Tencent giới thiệu một khách sạn với chủ đề Esports, có cả nữ trợ lý ảo xinh đẹp chăm sóc game thủ

Một khách sạn Esports sẽ chuẩn bị được khánh thành tại Trung Quốc, thu hút những game thủ muốn được trải nghiệm cảm giác trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp

Đã bao giờ bạn mơ ước rằng bạn có thể trải nghiệm một cuộc đời của một tuyển thủ chuyên nghiệp, lại còn được một cô quản lý ảo xin xắn chăm sóc, hướng dẫn một cách tận tình.

Giờ đây ước mơ đó của bạn đã có thể trở thành hiện thực, bởi trong một dự án mới nhất thì Tencent đang hợp tác với Ouyu Technology để mở một khách sạn có chủ đề Esports tại Hàng Châu, Trung Quốc vào cuối tháng 8 này. Tại khách sạn này thì người dùng sẽ được tận hưởng những trang thiết bị, máy móc mạnh mẽ nhất, tiện nghi nhất cho việc chơi game. 

Tencent giới thiệu một khách sạn với chủ đề Esports

Khách sạn này cũng sẽ được trang trí theo chủ đề Esports và đây chắc chắn sẽ là một thiên đường đối với cộng đồng game thủ nói chung và những người đam mê thể thao điện tử nỏ riêng.

Xem thêm: Sốc: Ngay cả giải LMHT Hàn Quốc cũng gặp bug hồi sinh, không chỉ 1 mà tận 2 lần

Ngoài việc được trang bị đầy đủ máy móc tiện nghi ra thì người chơi còn được khuyến khích tham gia vào những bài kiếm tra phản xạ, thị giác nhằm đánh giá những chỉ số như thị lực, tốc độ phản xạ cũng như khả năng đưa ra chiến lược cho trò chơi mà mình yêu thích. Từ đó bạn sẽ có những trải nghiệm không thua gì những tuyển thủ chuyên nghiệp thực thụ đang thi đấu cho một đội tuyển, tổ chức nào đó.

Xem thêm: Chủ sở hữu Bren Esports bị truy nã vì tội buôn bán "mai thúy"

Đó chưa phải là hết bởi bạn sẽ có cho mình một cô nàng trợ lý ảo có tên là VEEGY, với khả năng thực hiện được rất nhiều thứ, từ việc đổi chủ đề của phòng theo ý muốn của game thủ, kiêm luôn cả việc trở thành một huấn luyện viên Esports của người chơi. Thậm chí nhờ vào sự hướng dẫn của VEEGY thì bạn có thể tiếp cận đến tất cả những tính năng của khách sạn này.

Việc vừa có thể được chơi game một cách thả ga, vừa có thể có được cuộc sống của một tuyển thủ chuyên nghiệp mà lại còn được một AI xinh đẹp chăm lo từng phút từng giây quả là một giấc mơ mà biết bao nhiêu game thủ mong muốn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang