LMHT: Tyler1 bức xúc vì người chơi LMHT toxic ảnh hưởng tới sức khỏe của mình

Anh nói rằng những người chơi này đã khiến anh "tiền đình" và đau dạ dày.

Streamer nổi tiếng Tyler “Tyler1” Steinkamp đã tuyên bố rằng mình thấy thất vọng với những người chơi LMHT không cùng đẳng cấp với mình trong các trận đấu và điều này đã tệ đi rất nhiều qua thời gian, từ đó khiến anh chàng "tiền đình". 

LMHT: Tyler1 bức xúc vì người chơi LMHT toxic ảnh hưởng tới sức khỏe của mình

Streamer này đã hết lần này đến lần khác chứng tỏ được trình độ của mình khi leo tới hạng Thách Đấu ở cả 5 vị trí. Nhưng đi kèm với đó là sự toxic của mình khi xuyên suốt lịch sử chơi game của anh chàng thì không ít lần anh nổi nóng vì đồng đội làm mình không hài lòng. Streamer này cũng tuyên bố rằng sự nóng giận cũng đã ảnh hưởng tới sức khỏe của anh. Đặc biệt hơn, trong một trận đấu gần đây khi anh chơi cùng với một game thủ sử dụng Braum thì anh đã phát bệnh theo đúng nghĩa đen trên stream của mình.
Xem thêm: Tyler1 bực tức mong muốn team cân bằng LMHT bị đuổi việc sau bản 12.14 ra mắt

LMHT: Tyler1 bức xúc vì người chơi LMHT toxic ảnh hưởng tới sức khỏe của mình 2

"Thật không may là dạ dày của tôi vẫn còn đau. Tôi nghĩ rằng những người chơi chung với mình, khi họ chơi tệ sẽ khiến cho tui phát bệnh." Anh nói thêm, "tôi không đùa. Những game thủ chơi tệ đang ảnh hưởng tới cá nhân tôi." Nhưng vấn đề ở đây là anh chàng có kĩ năng tốt, nhưng không phải tất cả những người đồng đội mà anh gặp trong game đều sẽ chơi tốt. Vì thế, việc xuất hiện những game thủ có trình độ thấp hơn anh chàng cũng là điều dễ hiểu mà thôi.
Xem thêm: LMHT: Cơ chế Hồi máu đang quá bá đạo đễn nối Tyler1 cũng phải giận tím mặt

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang