Nilah xuất hiện lần đầu tiên trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp và thua "sờ mờ lờ"

Cô nàng xạ thủ quất roi vừa mới được ra mắt của LMHT đã xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp, nhưng kết quả thì không khả quan lắm.

Lần lựa chọn Nilah đầu tiên trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp thế giới thuộc về xạ thủ của đội tuyển Excel Esports, Patrik. Anh đã lựa chọn cô nàng này giữa muôn vàn sự lựa chọn khác trong cuộc đối đầu với G2 Esports tại tuần 7 của LEC mùa Hè 2022.
Xem thêm: Cộng đồng game thủ gào thét yêu cầu Riot Games xóa khả năng chia sẻ kinh nghiệm của Nilah

Nilah xuất hiện lần đầu tại đấu trường chuyên nghiệp 1

Cho tới tận hôm nay, Nilah chỉ mới được chọn đúng một lần duy nhất bởi các tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới. Không may cho Patrik, sự lựa chọn này cũng không đủ để giúp họ vượt qua được rào cản kĩ năng và trình độ để chiến thắng G2. Nilah mặc dù là một vị tướng mới ra mắt và cũng khá mạnh, tuy nhiên G2 đã xuất sắc hơn và chứng tỏ rằng một trận đấu chuyên nghiệp là 5vs5, không phải 1vs1.

Nilah xuất hiện lần đầu tại đấu trường chuyên nghiệp 2

Excel đã thua G2 chỉ trong vòng hơn 28 phút. Patrik cũng không đạt được MVP nào. Với KDA 1/4/1 của anh sau khi kết thúc trận, Nilah có lẽ cần thêm thời gian để nghiên cứu phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Ở phía bên kia, xạ thủ của G2 là Flakked đã minh họa cho Excel thế nào là xạ thủ chính hiệu khi kết thúc trận đấu với KDA 9/0/8. Mặc dù đã có lúc Patrik vượt lên trước G2 nhưng Excel đã tụt lại phía sau khi G2 dồn quá nhiều tài nguyên cho Sivir của Flakked từ giai đoạn giữa trận.
Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Nilah Xạ Thủ rank Kim Cương

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang