LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Nilah Xạ Thủ rank Kim Cương

Là tướng Xạ Thủ mới nhất với khả năng hồi máu và hỗ trợ qua lại tướng trợ thủ khá bá đạo, hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn cách lên trang bị và bàng ngọc mạnh nhất cho Nilah LMHT ngay tại đây nhé.

LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Nilah Xạ Thủ rank Kim Cương

Chi tiết bộ kĩ năng của Nilah -

Nội tại: Unending Joy (Niềm Vui Bất Tận)

Nilah cường hóa hiệu ứng hồi máu và lá chắn của đồng minh xung quanh. Đồng minh hồi máu hoặc tạo lá chắn cho Nilah cũng sẽ tự nhận một lượng lá chắn hoặc hồi máu cộng thêm cho bản thân. Và khi đồng minh tạo lá chắn hoặc hồi máu cho họ khi ở cạnh Nilah, cô cũng sẽ nhận một lượng hồi máu và lá chắn cho bản thân.

Khi Nilah kết liễu lính địch, cô và đồng minh gần nhất được lượng kinh nghiệm chia sẻ như bình thường, kèm theo một nửa lượng kinh nghiệm bị mất đi do chia sẻ.

(Q) Formless Blade (Thủy Kiếm Vô Dạng)

Kích Hoạt: Quất lưỡi kiếm vô dạng của Nilah theo một đường thẳng, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Tung chiêu trúng kẻ địch sẽ cường hóa tốc độ đánh cũng như tầm đánh của Nilah trong thoáng chốc, đồng thời cường hóa đòn đánh cơ bản, khiến nó gây thêm sát thương và lan ra theo hình nón.

Nội Tại: Sát thương từ kỹ năng và đòn đánh lên tướng bỏ qua một phần giáp của chúng và hồi máu cho Nilah theo sát thương gây ra. Hiệu ứng này tỉ lệ với tỉ lệ chí mạng của Nilah, và hồi máu phụ trội sẽ tạo ra lá chắn.

(W) Jubilant Veil (Thủy Giáp Bảo Hộ)

Nilah tạo một lớp màn nước bao bọc xung quanh bản thân, tăng nhẹ tốc độ di chuyển, giảm sát thương phép nhận vào và giúp cô né tránh mọi đòn đánh cơ bản.

Chạm vào tướng đồng minh cũng sẽ tạo bảo hộ cho họ, nhưng thời gian bảo hộ sẽ ngắn hơn so với chính Nilah.

(E) Slipstream (Lướt Trên Mặt Nước)

Nilah lướt xuyên một đơn vị chỉ định theo một khoảng cách cố định và gây sát thương lên tất cả kẻ địch cô lướt qua. Cô có thể tích trữ 2 lần sử dụng chiêu.

Sử dụng Thủy Kiếm Vô Dạng trong khi đang Lướt Trên Mặt Nước sẽ tạo ra một đợt sóng dọc đường lướt, gây sát thương sau một khoảng trễ và cũng cho hiệu ứng cường hóa đòn đánh cơ bản của Thủy Kiếm Vô Dạng.

(R) Apotheosis (Vũ Điệu Hân Hoan)

Nilah giải phóng năng lượng, quất kiếm vô dạng xung quanh bản thân, và ở đòn cuối, kéo kẻ địch về phía trung tâm kỹ năng.

Vũ Điệu Hân Hoan sẽ hồi máu cho Nilah theo lượng sát thương nó gây ra, với tất cả hồi máu phụ trội sẽ được chuyển thành lá chắn. Hiệu ứng này cũng tỉ lệ với tỉ lệ chí mạng và hồi cả cho đồng minh xung quanh.

Thứ tự nâng kĩ năng cho Nilah

LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Nilah Xạ Thủ rank Kim Cương 2

Bảng Ngọc Khuyến cáo cho Nilah Xạ Thủ

LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Nilah Xạ Thủ rank Kim Cương 3

LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Nilah Xạ Thủ rank Kim Cương 4

Hướng dẫn trang bị cho Nilah

Trang bị cơ bản khuyên dùng:

LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Nilah Xạ Thủ rank Kim Cương 5

Trang bị khắc đội hình nhiều Xạ Thủ/Tank:

LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Nilah Xạ Thủ rank Kim Cương 6

LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Nilah Xạ Thủ rank Kim Cương 7

Trang bị khắc đội hình nhiều Sát thương phép:

LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Nilah Xạ Thủ rank Kim Cương 8

Trang bị theo hướng phục hồi nhiều healer:

LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Nilah Xạ Thủ rank Kim Cương 9

Tướng hỗ trợ khuyến cáo cho Nilah

Với khả năng hồi phục và hỗ trợ qua lại với tướng hỗ trợ, Nilah sẽ tốt nhất khi đi kèm cùng các Tướng hỗ trợ buff hết mình như Nami, Seraphine, Sona, Yuumi, Lulu, Karma...Tuy nhiên, với độ cơ động không quá cao thì các tướng hỗ trợ khống chế cứng từ địch sẽ rất nguy hiểm với Nilah khi cô chỉ có mỗi W để né đòn đánh cơ bản trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, Vết Thương Sâu sẽ là khắc chế lớn nhất đối với Nilah - nhưng với meta hồi máu tốt hơn bao giờ hết hiện tại thì giảm 40% hồi máu vẫn không ảnh hưởng mấy đối với khả năng hồi lại của cô trong giao tranh dài.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang