Sốc: Ngay cả giải LMHT Hàn Quốc cũng gặp bug hồi sinh, không chỉ 1 mà tận 2 lần

LCK liên tiếp gặp phải những tình huống bug game cực kì nghiêm trọng, lần này là việc hồi sinh ngay lập tức đến từ thành viên của cả hai đội tuyển.

Trong khuôn khổ giải đấu LMHT LCK mùa Hè 2022 của khu vực Hàn Quốc, trận đấu giữa hai đội tuyển DRX NS đã gặp phải một bug rất nghiêm trọng khiến cho Amumu trong tay của tuyển thủ Beryl hồi sinh ngay lập tức sau khi vừa nằm xuống không lâu.

LCK dính Bug 1

Trận đấu mặc dù đã được tạm hoãn ở phút thứ 34 để kiểm tra và được tiếp tục, nhưng ngay sau đó thì Leona ở phía bên kia cũng đã gặp phải tình trạng tương tự khiến cho trận đấu trở nên cực kì khó xử. Nongshim cuối cùng đã từ chối quyền Chrono Break mặc dù nó có lợi cho họ và trận đấu được tiếp diễn như bình thường. Kết thúc trận 1, DRX chiến thắng khi phá nhà chính đối phương ở phút thứ 38.
Xem thêm: LMHT: Oner bị cộng đồng chỉ trích chỉ vì sự lơ là của trọng tài tại LCK Mùa Hè 2022Chi tiết tình huống bug game của ván đấu (từ phút 42:09 của video)

Chrono Break là một tính năng của Riot được ra mắt từ năm 2017 nhằm cho phép trận đấu quay lại quãng thời gian trước khi mà lỗi game nào đó xảy ra trong quá trình thi đấu, nhằm giúp cho hai đội có thể tiếp tục mà không cần thi đấu lại cả trận, từ đó tạo ra một trải nghiệm tốt nhất cho cả các tuyển thủ và khán giả. Được biết, điều này được lấy cảm hứng từ chiêu cuối của vị tướng Ekko.

LCK Bug 2

Trong suốt thời gian vừa qua, LCK đã liên tiếp vướng phải những tình huống bug game không đáng có và đã trở thành nguồn cơn chỉ trích của khán giả cũng như các tuyển thủ. Từ việc Hex Flash bị lỗi, 3 Trừng Phạt hay thậm chí là màn remake toàn bộ ván đấu đều đã xảy ra ở giải mùa Hè năm nay. Vẫn chưa biết liệu rằng mọi thứ có trở nên tốt hơn vào giai đoạn playoff hay không nhưng nó đã ảnh hưởng rất nhiều đến các tuyển thủ tham dự.

Xem thêm: Lỗi tè le, ban tổ chức LCK phải ra thêm luật để bớt bị tuyển thủ phàn nàn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang