LMHT: Cộng đồng game thủ gào thét yêu cầu Riot Games xóa khả năng chia sẻ kinh nghiệm của Nilah

Với cơ chế chia sẻ kinh nghiệm quá "lỗi game" thì rất nhiều game thủ đã yêu cầu Riot Games loại bỏ hiệu ứng này của tướng mới Nilah

Nilah là vị tướng mới nhất vừa được ra mắt ngay tại phiên bản 12.13 của LMHT và cô là một Xạ thủ mang cho mình một phong cách chơi cận chiến khá độc đáo. Riot Games cũng đã từng chia sẻ với game thủ của mình rằng: "Với cách thiết kế độc đáo và bộ kỹ năng mạnh mẽ, Nilah hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm thú vị tới cho game thủ".

LMHT: Cộng đồng game thủ gào thét yêu cầu Riot Games xóa khả năng chia sẻ kinh nghiệm của Nilah

Dù được giới thiệu là một vị tướng vô cùng thú vị nhưng đối với cộng đồng LMHT thì Nilah chẳng khác gì một cơn ác mộng. Cụ thể hơn thì sau khi ra mắt chưa được bao lâu, rất nhiều game thủ đã không khỏi phẫn nộ và yêu cầu Riot Games xóa bỏ hoàn toàn tính năng chia sẻ kinh nghiệm cho tướng đồng minh cùng bản thân từ nội tại của cô.

Xem thêm: LMHT: Tổng hợp đáp án 20 câu hỏi Chiến Thần Tri Thức để nhận quà từ sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022

Theo đó thì nội tại của Nilah cho phép cô và tướng đồng minh của mình nhận thêm 50% lượng kinh nghiệm (thứ đáng lẽ đã mất khi đi đường đôi). Cũng bởi vì điều này đã khiến cho Nilah cùng tướng hỗ trợ đồng minh luôn có cấp độ cao hơn so với đối thủ của mình, từ đó dùng lợi thế về cấp độ và hủy diệt đối phương trong chốc lát. Chỉ riêng điều này thôi cũng đã khiến cho game thủ không khói bực mình mỗi khi phải đối đầu với Nilah ở bên kia chiến tuyền.

LMHT: Cộng đồng game thủ gào thét yêu cầu Riot Games xóa khả năng chia sẻ kinh nghiệm của Nilah 2

Có một sự thật đó là cơ chế share kinh nghiệm từng xuất hiện ở vị tướng Mordekaiser phiên bản 2015 và hậu quả là hắn ta trở nên quá mạnh, trở thành một cơn ác mộng tại CKTG 2015, nếu không chọn thì chắc chắn sẽ cấm. Kết quả thì ai cũng đã thấy khi mà Mordekaiser đã được làm lại hoàn toàn để giảm đi sức mạnh quá bá đạo của nó.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.13b hotfix - Nerf gấp Master Yi, Gwen và Sivir mạnh quá sức tưởng tượng

Xuyên suốt lịch sử phát triển của LMHT cũng đã chứng minh được rằng tính năng chia sẻ kinh nghiệm là một hiệu ứng vô cùng mạnh, khó có thể kiểm soát và không nên xuất hiện trong LMHT (trừ Zilean vì vị tướng này hiện đang khá cân bằng). Đây cũng là thứ khiến cho nhiều game thủ không khỏi thắc mắc vì sao hiệu ứng "lỗi game" này lại một lần nữa xuất hiện ở vị tướng Nilah?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang