LMHT: Tổng hợp đáp án 20 câu hỏi Chiến Thần Tri Thức để nhận quà từ sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022

Sự kiện Chiến Thần Tri Thức sẽ trao cho người chơi rất nhiều những trang phục có giá trị mà game thủ không nên bỏ qua

Khi mà sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 bắt đầu thì Riot Games cũng đem đến cho game thủ hàng loạt những hoạt động vô cùng thú vị, ngoài việc mang chế độ Sách Phép Tối Thượng quay trở lại thì một loạt những sự kiện khác cũng diễn ra một cách vô cùng hấp dẫn.

Một trong những sự kiện đó bao gồm Chiến Thần Tri Thức, với những phần quà là một loạt các trang phục đẹp mắt và giá trị cho game thủ.

LMHT: Tổng hợp đáp án 20 câu hỏi Chiến Thần Tri Thức để nhận quà từ sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022

Để có thể tham gia sự kiện này thì người chơi cần đăng nhập vào trang chủ của LMHT, trả lời 20 câu hỏi có liên quan đến các Vệ Binh Tinh Tú cũng như các vị tướng khác trong LMHT. Nếu hoàn thành đủ 20 câu hỏi thì bạn có thể tìm sự kiện Mật Vụ URF và nhận quà. 

Link tham gia sự kiện: vào ĐÂY

Lưu ý những phần quà này chỉ có thể nhận được 1 lần xuyên suốt cả sự kiện và trong bài viết hôm nay Lagvn sẽ trao cho bạn đáp án của toàn bộ 20 câu hỏi mà sự kiện này đề ra để có thể nhận được đầy đủ các phần quà từ LMHT nhé.

Câu 1: Nội tại – Ánh Sáng Mặt Trời của Leona có tương tác thế nào với Vayne?

  • Đáp án: Giảm 1 sát thương.

Câu 2: Các Vệ Binh Tinh Tú nhận sức mạnh từ…

  • Đáp án: Ngôi Sao Đầu Tiên.

Câu 3: Vệ Binh nào sau đây là thành viên cũ trong đội Ahri?

  • Đáp án: Xayah Vệ Binh Tinh Tú.

Câu 4: Cánh tay của Swain bị vị tướng nào lấy mất?

  • Đáp án: Irelia.

Câu 5: Ai là thủ lĩnh của đội Lulu Vệ Binh Tinh Tú?

  • Đáp án: Lux Vệ Binh Tinh Tú.

Câu 6: Bạn có thể sở hữu bao nhiêu trang bị Thần Thoại cùng lúc trong trò chơi?

  • Đáp án: 1.

Câu 7: Kai’Sa cần bao nhiêu Sách Cũ để tiến hóa W – Tia Truy Kích?

  • Đáp án: 5.

Câu 8: Chữ L&S trên súng của Lucian là viết tắt của…

  • Đáp án: Lucian & Senna

Câu 9: Người Demacia dùng vật liệu nào để bảo vệ họ khỏi ma thuật?

  • Đáp án: Kháng Ma Thạch.

Câu 10: Trong truyện ngắn Sao Rơi, đội Vệ Binh Tinh Tú đi cắm trại ở đâu?

  • Đáp án: Khu cắm trại Targon.

Câu 11: Zed và Shen có quan hệ như thế nào với nhau trong quá khứ?

  • Đáp án: Đồng môn.

Câu 12: Vệ Binh nào không tham gia tiệc ngủ?

  • Đáp án: Ahri Vệ Binh Tinh Tú.

LMHT: Tổng hợp đáp án 20 câu hỏi Chiến Thần Tri Thức để nhận quà từ sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 2

Câu 13: Vị tướng nào có tầm đánh cơ bản xa nhất (không tính các kĩ năng gia tăng tầm đánh)?

  • Đáp án: Caitlyn.

Câu 14: Linh thú của Ahri Vệ Binh Tinh Tú tên là gì?

  • Đáp án: Kiko.

Câu 15: Vị tướng nào chưa từng lộ mặt (kể cả trong trang phục)?

  • Đáp án: Jhin.

Câu 16: Vị tướng nào có một câu thoại là “One, Two, Three”?

  • Đáp án: Teemo.

Câu 17: Lulu Vệ Binh Tinh Tú học ở trường nào?

  • Đáp án: Trường trung học Valoran.

Câu 18: Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt?

  • Đáp án: Ryze.

Câu 19: Ai là người đã chế tạo chiếc trực thăng của Corki?

  • Đáp án: Heimerdinger.

Câu 20: Vị tướng nào rơi ra 2 linh hồn khi bị Thresh hạ gục?

  • Đáp án: Nunu & Willump.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Phim Call of Duty sẽ tập trung vào mặt tối của chiến tranh, không biến binh sĩ thành siêu anh hùng

Phim Call of Duty sẽ tập trung vào mặt tối của chiến tranh, không biến binh sĩ thành siêu anh hùng

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Đạo diễn Peter Berg cho biết bộ phim điện ảnh Call of Duty do Paramount Pictures sản xuất sẽ tập trung khai thác những tổn thất và gánh nặng tinh thần mà người lính phải đối mặt, thay vì xây dựng hình tượng binh sĩ như các siêu anh hùng. Tác phẩm được lấy cảm hứng từ loạt game Call of Duty: Modern Warfare, với kịch bản do Taylor Sheridan chấp bút, dự kiến ra rạp ngày 30/6/2028.

Phim Ảnh
Tham vọng "gom về một mối" của Manga Nhật Bản: Bộ Tài chính đề xuất lập nền tảng tập trung duy nhất, ứng dụng AI dịch thuật để càn quét thị trường quốc tế

Tham vọng "gom về một mối" của Manga Nhật Bản: Bộ Tài chính đề xuất lập nền tảng tập trung duy nhất, ứng dụng AI dịch thuật để càn quét thị trường quốc tế

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một chiến lược mang tính bước ngoặt nhằm tái định hình cán cân quyền lực trong ngành công nghiệp xuất bản truyện tranh toàn cầu vừa chính thức được cơ quan hoạch định chính sách hàng đầu Nhật Bản đưa ra bàn thảo. Nhằm tháo gỡ rào cản phân mảnh nội dung và mở rộng tầm ảnh hưởng của văn hóa 2D ra nước ngoài, Bộ Tài chính Nhật Bản (MOF) mới đây đã đề xuất thành lập một nền tảng kỹ thuật số liên nhà xuất bản duy nhất — nơi độc giả năm châu có thể đọc tác phẩm từ mọi đơn vị phát hành xứ Phù Tang chỉ trên một ứng dụng tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) dịch thuật đa ngôn ngữ.

Giải trí
Mass Effect 5 rò rỉ nhạc nền dài 20 phút, hé lộ dự án game có thể không bao giờ ra mắt

Mass Effect 5 rò rỉ nhạc nền dài 20 phút, hé lộ dự án game có thể không bao giờ ra mắt

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Nhà soạn nhạc Austin Wintory vừa công bố gần 20 phút nhạc thử nghiệm từng được sáng tác cho dự án Mass Effect 5, mang tên Mass Effect: Universe. Các bản nhạc được thực hiện trong quá trình ông trao đổi với EA và BioWare về khả năng tham gia dự án, trở thành một phần tư liệu hiếm hoi hé lộ hướng phát triển nghệ thuật của tựa game có thể không bao giờ đến tay người chơi.

Game Online
Lên đầu trang