5 lý do bạn nên roll Heizou trong Genshin Impact 2.8

Heizou là một nhân vật DPS 4 sao vừa có màn ra mắt trong Genshin Impact 2.8. Và đây là lí do tại sao mà bạn nên roll anh chàng này và dồn tài nguyên cho anh ta.

Shikanoin Heizou, hay chỉ cần gọi là Heizou là nhân vật mới nhất trong Genshin Impact vừa được ra mắt tại phiên bản 2.8, đồng thời là nhân vật cuối cùng được giới thiệu trong arc Inazuma. Anh chàng này đều xuất hiện trong cả hai banner của Kazuha và Klee, và cũng là nhân vật sử dụng pháp khí đánh cận chiến đầu tiên trong game. Trong bài viết này, Lagvn sẽ chỉ ra 5 lý do mà bạn nên dồn tài nguyên cho anh chàng này trong bản cập nhật Genshin Impact 2.8.

1. Thiết kế độc đáo

Heizou là một nhân vật sử dụng Pháp Khí, tuy nhiên, không giống như những nhân vật sử dụng Pháp Khí khác, anh chàng chiến đấu ở cự li gần thay vì bắn chíu chíu bằng bằng từ xa. Chỉ riêng điều này thôi cũng đáng để người chơi trải nghiệm. Pháp Khí sẽ bay sau lưng anh chàng trong lúc chiến đấu.

Heizou và lí do nên roll

Bên cạnh phong cách chiến đấu của mình, thiết kế của Heizou ít nhiều cũng mang nét tương tự với các nhân vật Genshin khác. Anh chàng có một vẻ ngoài trầm ổn và trông giống như một ninja. Trong cốt truyện, anh chàng trông có vẻ là một nhân vật trẻ tuổi, tuy nhiên anh lại là thám tử số một trong Ủy ban Tenryou. Phóng túng, vui vẻ và hoạt bát là những gì mọi người nhận xét về anh chàng này.

2. DPS hệ Phong

Hệ Phong là một hệ khá yếu khi xét đến khả năng DPS. Chỉ có Xiao là có thể gây ra một lượng sát thương đáng tin cậy và thậm chí Xiao còn không phải là một nhân vật hỗ trợ tốt cho đội. Kazuha cũng có thể gây sát thương, nhưng anh ta cần tới C6 để thực sự tỏ ra hiệu quả.

5 lý do bạn nên roll Heizou trong Genshin Impact 2.8 2

Heizou lại là một phiên bản khác. Anh chàng được thiết kế để xoay quanh việc làm DPS hệ Phong với đầu ra sát thương của mình. Heizou chủ yếu gây sát thương bằng việc sử dụng các kĩ năng của mình và khả năng khuếch tán nguyên tố. Kỹ năng nộ của anh chàng hoạt động tương tự như Kazuha, cung cấp khả năng khuếch tán nguyên tố diện rộng cực kì hiệu quả. Thêm vào đó, việc Heizou là một nhân vật sử dụng Pháp Khí, đòn đánh của anh chàng luôn luôn là sát thương nguyên tố và có thể dễ dàng khuếch tán các nguyên tố khác hơn "những" DPS hệ Phong khác.

3. Tăng Tinh Thông Nguyên Tố cho đồng đội

Tương tự như Kazuha, Heizou cũng có khả năng tăng điểm Tinh Thông Nguyên Tố cho đồng đội khi sử dụng kĩ năng nguyên tố của mình, tương tự như Kazuha. Trong khi chỉ tăng thêm 80 điểm Tinh Thông cho cả đội, nhưng con số này vẫn rất đáng kể và có lợi cho các nhân vật khác trong đội. Vì anh chàng cũng là một nhân vật có thể sử dụng bộ TDV Bóng Hình Màu Xanh, Heizou sẽ có khả năng giảm kháng nguyên tố vĩnh viễn trên mục tiêu - một điều cực kì có lợi cho cả đội.

4. Hoạt động tốt với các hỗ trợ cơ bản

Các nhân vật hỗ trợ tốt nhất để đi cùng với Heizou là các DPS off-field như Xiangling, Xingqui hay Fischl. Những nhân vật này đều cực kì nổi tiếng trong một số đội hình khác và người chơi rất có thể đã nâng cấp cho họ. Việc này góp phần làm cho việc xây dựng đội hình xoay quanh Heizou trở nên cực kì dễ dàng - người chơi chỉ cần nâng cấp cho Heizou và thế là xong.

5. Dễ chơi

5 lý do bạn nên roll Heizou trong Genshin Impact 2.8 3

Vì Heizou là một nhân vật 4 sao, có khả năng người chơi sẽ nhận được nhiều cung mệnh của anh chàng khi roll cả hai banner Kazuha và Klee trong phiên bản 2.8. Các cung mệnh của anh chàng khá hữu ích và chỉ riêng C1 đã có thể tăng sát thương đáng kể cho Heizou. Phong cách chiến đấu của anh chàng cũng vô cùng dễ dàng - người chơi chỉ cần sử dụng một nhân vật khác để tạo ấn sau đó chuyển sang Heizou để đấm vô mồm kẻ thù. Sử dụng kĩ năng nguyên tố của anh chàng ngay khi đủ 4 cộng dồn và thế là xong.
Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn cách lên đồ Heizou mạnh nhất - Thánh Di Vật, Vũ khí và lối chơi cơ bản

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang