ĐTCL: Riot khẳng định Kim Long là tộc rất mạnh nhưng ai cũng dùng sai cả

Kim Long là một Tộc không được game thủ ưa chuộng nhưng Riot Games lại khẳng định đây là một đội hình rất mạnh

Đấu Trường Chân Lý bước ra mùa 7 với sự xuất hiện của nhiều Hệ Tộc mới lạ với khả năng "hack kinh tế" vô cùng ảo diệu, trong đó thì Kim Long cũng sở hữu nhiều trang bị tương tác với lượng vàng mà người chơi sở hữu. Tuy nhiên trên nhiều trang thống kê và cả chính những thông số của Riot Games cũng chỉ ra rằng Kim Long đang cực kì yếu và không được game thủ ưa chuộng kể từ khi ra mắt cho đến nay.

ĐTCL: Riot khẳng định Kim Long là tộc rất mạnh nhưng ai cũng dùng sai cả

Nhưng theo như những gì mà Giám đốc dự án của ĐTCL - Riot Mortdog cho biết nguyên nhân khiến cho Kim Long có tỷ lệ thắng thấp như thế là bởi vì người chơi không biết sử dụng nó đúng cách. Ông cũng cho biết thêm rằng tại máy chủ Trung Quốc thì rất nhiều game thủ khẳng định rằng Kim Long là một Tộc vô cùng mạnh, thậm chí còn yêu cầu Riot Games nerf đi bởi sự bá đạo của nó.

ĐTCL: Riot khẳng định Kim Long là tộc rất mạnh nhưng ai cũng dùng sai cả 2

Chia sẻ của Riot Mortdog về Kim Long rằng:

"Các bạn hỏi tôi về việc tại sao Kim Long lại ít được lựa chọn hay tỷ lệ thắng thấp à? Để tôi tiết lộ một sự thật rằng ở máy chủ Trung Quốc, Kim Long được coi là tộc cực kỳ mạnh và nhiều người chơi rank cao tại đây đã yêu cầu chúng tôi nerf nó. Tôi nghĩ họ có lý và thực tế thì rất nhiều game thủ sử dụng Kim Long sai hoàn toàn nên tộc này trên giấy tờ tỏ ra yếu như vậy".

Chính ông cũng đã thử việc sử dụng Kim Long ngay trên kênh stream của mình và giành được vị trí Top 1 với đội hình 9 Kim Long để chứng minh cho lời nói của mình. Trên cơ bản thì người chơi sẽ cần phải kích hoạt được mốc 3 Kim Long từ sớm với Aatrox, Kayn và Volibear (nếu có được Ấn Kim Long) thì càng tuyệt vời hơn.

ĐTCL: Riot khẳng định Kim Long là tộc rất mạnh nhưng ai cũng dùng sai cả 3

Tuy nhiên ờ thời điểm hiện tại thì nhiều game thủ chỉ sử dụng Kim Long khi mua được Idas và điều này khiến cho sức mạnh của Tộc giảm đi rất nhiều. Toàn bộ lượng trang bị của Kim Long đều phụ thuộc rất nhiều vào số tiền mà bạn đang nắm giữ nên việc xây dựng Kim Long quá trễ khiến cho đội hình này yếu đi rất nhiều so với thông thường. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho đội hình Kim Long sở hữu tỷ lệ thắng vô cùng tệ ở nhiều khu vực (ngoại trừ Trung Quốc).

Thông thường thì Mortdog sẽ áp dụng cho mình lối chơi không mua kinh nghiệm, giữ tiền và roll tướng từ từ tại cấp độ 5 nếu đã xác định xây dựng đội hình Kim Long. Việc nâng cấp được hầu hết các tướng, kèm theo đó là sức mạnh được nâng cấp từ Kim Long (từ 50 tiền trở lên) thì người chơi hoàn toàn có thể giữ máu cực kì tốt mà không cần phải lo lắng việc phải lên cấp quá sớm.

ĐTCL: Riot khẳng định Kim Long là tộc rất mạnh nhưng ai cũng dùng sai cả 4

Lõi Rồng Thần cũng là một thứ vô cùng quan trọng, khi mà bạn sẽ phải chọn những Lõi có thể giúp nâng cấp đội hình lên mốc 5/7/9 Kim Long càng sớm càng tốt. Vì là một đội hình sử dụng các trang bị nâng cấp để làm sức mạnh nên bạn sẽ không cần phải chọn những Lõi tăng tiến sức mạnh của các quân cờ.

ĐTCL: Riot khẳng định Kim Long là tộc rất mạnh nhưng ai cũng dùng sai cả 5

Nói cho cùng thì Kim Long là một Tộc yêu cầu người chơi phải có được những mốc tướng cao càng sớm càng tốt, giữ thật nhiều vàng để phát huy tối đa sức mạnh của chúng. Idas thật sự mạnh nhưng việc chỉ dựa dẫm vào nó mà không tập trung những quân cờ khác có thể khiến bạn phải ân hận

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang