Rò rỉ loạt hình ảnh chứng minh Goku sẽ cầm súng quẫy tung Fortnite trong tương lai

Tương lai người chơi Fortnite chứng kiến hình ảnh Goku cầm súng không còn xa vời nữa

Sau khi hợp tác với thương hiệu Naruto đình đám thì có lẽ Fortnite vẫn chưa có ý định dừng lại khi mà theo như nhiều tìn đồn thì Epic Games đang chuẩn bị cho những kế hoạch hợp tác với các thương hiệu Anime/ Manga đình đám mới. Và mới đây thì nhiều nguồn tin uy tín đã cho biết rằng Fornite sẽ hợp tác với Dragon Ball trong một sự kiện mới nhất của trò chơi.

fortnite hợp tác với dragon ball

Cụ thể thì theo một leaker tiết lộ thì Fortnite sẽ xuất hiện một vật phẩm mới trong phiên bản cập nhật v21.20 và nó có liên quan đến Dragon Ball Z. Món vật phẩm mới này có vẻ ngoài tương tự như công nghệ Capsule Corp từ Dragon Ball Z với màu sắc và logo đã từng xuất hiện trong thương hiệu Anime/ manga đình đám này.

Xem thêm: Game thủ Fortnite bị loại khỏi đội tuyển vì phân biệt chủng tộc

fortnite hợp tác với dragon ball

Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin để cho game thủ có thể nắm bắt, nhưng với nhữn gì được leak ra thì cũng có thể biết được rằng tương lai những chiến binh Z xuất hiện trong Fortnite ở một sự kiện hoành tráng là điều có thể thấy trước được trong tương lai. Ngoài ra thì một hình ảnh liên quan đến skin của Goku lẫn Vegeta trong Fortnite cũng đã được hé lộ, dù không biết là thật hay giả nhưng điều này sẽ củng cố cho độ tin cậy của những rò rỉ từ các leaker nhiều hơn.

Xem thêm: Top 5 nhân vật Dragon Ball với những quyết định sai lầm khiến fan thấy khó chịu nhất

fortnite hợp tác với dragon ball

Nếu như Dragon Ball thật sự xuất hiện trong Fortnite thì khả năng cao người chơi sẽ có thể tham gia vào những màn chơi sự kiện. Vì là một thương hiệu Anime nổi tiếng toàn thế giới nên chắc chắn sẽ có khá nhiều game thủ quyết tâm bỏ tiền ra để có được những bộ skin yêu thích, bên cạnh những phần quà hoàn toàn miễn phí từ Epic Games để làm hài lòng một bộ phận lớn người chơi.

Trong ngày 19/08 sắp tới thì Dragon Ball Super: Super Hero sẽ chính thức được ra mắt tại Canada và Mỹ, có khả năng đây cũng là thời điểm mà Epic Games công bố về một dự án hợp tác mới làm cho người hâm mộ bất ngờ cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang