Ryu - kẻ bại trận vĩ đại nhất dưới tay Faker trở thành HLV cho Liiv SANDBOX

Ryu sau khi kết thúc NVQS đã tìm được ngôi nhà mới cho mình.

Đội tuyển LMHT chuyên nghiệp Liiv SANDBOX đã thêm vào đội hình của mình một gương mặt hoàn toàn quen thuộc trên đấu trường LCK. Sáng sớm hôm nay, tổ chức này đã chính thức công bố sự gia nhập của cựu tuyển thủ đường giữa Ryu "Ryu" Sang-wook với tư cách là HLV trưởng cho đội tuyển Challengers của họ.

Ryu quay trở lại LMHT chuyên nghiệp 1
Một huyền thoại đã quay trở lại, nhưng với một vai trò mới

Lần trở lại sân khấu này của Ryu đánh dấu hợp đồng đầu tiên của anh trên đấu trường LCK sau gần 3 năm. Từ năm 2017 đến 2019, Ryu đã giành thời gian cho đội tuyển 100 Thieves ở LCK, nơi anh đảm nhận cả vai trò của một tuyển thủ và đồng thời là một trợ lý HLV trong suốt thời gian của mình tại tổ chức. Đỉnh cao trong sự nghiệp của Ryu xảy đến vào năm 2016 khi anh dẫn dắt H2K ra khỏi LCS châu Âu để đến với vòng bán kết của kì CKTG năm ấy.

Ryu quay trở lại LMHT chuyên nghiệp 2
Kẻ bại trận vĩ đại nhất dưới tay Faker đã quay trở lại

Giờ đây, với việc Ryu gia nhập, Liiv SANDBOX đánh dấu sự trở lại của một huyền thoại bất tử, nhưng bất tử theo nghĩa khác. Tuyển thủ kì cựu này đã từng làm nên tên tuổi với KT Bullets vào đầu những năm 2010 trước khi gia nhập vào các đội tuyển LMHT phương Tây. Sơ qua về Liiv SANDBOX, họ đã gặt hái được những thành công nhất định ở cả đấu trường LCK và LCK Challengers. Đội tuyển Challengers của họ hiện đang xếp đồng hạng nhất với T1 trong giải đấu LCK Challengers League. Đội tuyển LCK của họ hiện đang xếp thứ 3 trong giải đấu LCK mùa Hè 2022 và chỉ cách 2 ông lớn Gen.G và T1 đúng 1 trận thắng.

Xem thêm: Trung Quốc có hẳn một đường dây chuyên "phá rank Hàn" vô cùng quy mô

Ryu quay trở lại LMHT chuyên nghiệp 3
LSB hiện đang có thành tích cực kì tốt tại LCK mùa Hè 2022

Liiv SANDBOX Challengers sẽ quay trở lại vào tuần này với việc Ryu sẽ là người dẫn dắt cả đội chiến đấu với Hanwha Life Esports Challengers.
Xem thêm: LMHT: Faker gửi lời cảm ơn đến Oner nhưng lại khiến cho Jankos cảm thấy buồn lòng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang