LMHT: Rò rỉ nhóm trang phục Huấn Luyện Thú hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ Pokemon

Sau khi nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022 ra mắt thì Riot Games sẽ chuẩn bị cho sự ra đời của một nhóm trang phục Người Huấn Luyện Thú hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ thương hiệu Pokemon nổi tiếng

Như bất kì game thủ nào cũng biết thì phiên bản 12.13 sắp tới sẽ là thời điểm mà nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022 xuất hiện, kèm theo đó là một sự kiện vô cùng lớn. Thậm chí theo như nhiều nguồn tin được hé lộ từ trước thì sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sẽ kéo dài cả 2 phiên bản với 10 bộ trang phục dành cho 10 vị tướng khác nhau.

trang phục huấn luyện thú 2022 lmth

Tuy nhiên khi mà sự kiện Vệ Binh Tinh Tú vẫn chưa chính thức ra mắt thì những thông tin về dòng trang phục mới của Riot Games cũng dần bị rò rỉ. Cụ thể hơn thì leaker Big Bad Bear đã tiết lộ với game thủ rằng dòng trang phục tiếp theo mà LMHT chuẩn bị ra mắt sẽ mang tên "Người Huấn Luyện Thú". Với những hình ảnh đầu tiên từng được Riot Games giới thiệu, cùng sự xuất hiện của Ezreal và Janna thì game thủ cũng có thể nhận ra rằng dòng trang phục này được lấy nguồn cảm hứng từ thương hiệu Pokemon nổi tiếng.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.13 chính thức - Chỉnh sửa lớn cho Gwen, Sivir, Sát Lực và các tướng mạnh khác

trang phục huấn luyện thú 2022 lmth

Không chỉ có sự xuất hiện của dòng trang phục Người Huấn Luyện Thú mà Big Bad Bear cũng chia sẻ cho game thủ thêm rằng Riot Games đang phát triển một dòng trang phục hoàn toàn mới mang tên "Hỏa Ngục Neon", kèm theo đó là việc phát triển tiếp nhóm trang phục Gô Tích trước khi CKTG 2022 diễn ra.

trang phục huấn luyện thú 2022 lmth

Tại CKTG 2022 thì cộng đồng game thủ sẽ lại tiếp tục diện kiến những bộ trang phục mang chủ đề quen thuộc như Quán Quân, trang phục chủ đề Âm nhạc (KDA, True Damage....), tất nhiên những vị tướng sở hữu chúng vẫn còn là một bí ẩn mà game thủ phải chờ đợi mới biết được.

Xem thêm: Cách nhân viên Riot chọn skin cho LMHT và LMHT: Tốc Chiến

Cộng đồng game thủ cũng đang cảm thấy vô cùng hào hứng với nhóm trang phục Nguyền Huấn Luyện Thú khi trong LMHT có rất nhiều vị tướng phù hợp với chủ đề này, điển hình như Kled, Janna, Lulu....Còn về trang phục Hỏa Ngục Neon thì một số bình luận cho rằng đây có khả năng là một pha "đổi màu" của dòng trang phục Ác Mộng Thành Phố Ngầm cũng không chừng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang