Riot Games khẳng định sẽ không bao giờ đưa Rammus vào Đấu Trường Chân Lý

Khi mà gần như tất cả các vị tướng trong LMHT đều xuất hiện thì Riot Games đã lên tiếng khẳng định rằng Rammus sẽ không bao giờ được đưa vào Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi luôn gắn bó một cách vô cùng mật thiết với LMHT kể từ khi được ra mắt, bởi những tạo hình và kỹ năng của các quân cờ đều được lấy từ LMHT. Với sự thay đổi liên tục của từng mùa thì việc tất cả các vị tướng trong LMHT đều được đưa vào ĐTCL là một điều vô cùng dễ hiểu.

Sau kết thúc của mùa 6 cách đây không lâu thì có 2 vị tướng mới nữa, bao gồm Orianna và Alistar có cho mình lần đầu tiên xuất hiện tại trò chơi này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Rammus là vị tướng duy nhất vẫn có bất kì lần "debut" nào trong chế độ cờ nhân phẩm cả và tất nhiên một bộ phận nhỏ game thủ cũng đón chờ xem liệu Riot sẽ là gì với vị tướng này trong tương lai.

Xem thêm: ĐTCL: Streamer Việt thua liên tiếp 47 round đấu khiến cộng đồng không khỏi bàng hoàng

Riot Games khẳng định sẽ không bao giờ đưa Rammus vào Đấu Trường Chân Lý

Tuy nhiên trong lần lên sóng trực tiếp gần đây nhất của Riot Mortdog - Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - đã lên tiếng khẳng định rằng Rammus sẽ không bao giờ xuất hiện tại trò chơi này:

"Các bạn hỏi về Rammus sao? Để tôi nói thẳng nhé, Rammus sẽ không bao giờ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý. Vị tướng này không hề ổn chút nào nên nó sẽ không bao giờ được đưa vào trò chơi này đâu" 

Riot Games khẳng định sẽ không bao giờ đưa Rammus vào Đấu Trường Chân Lý

Một trong những mấu chốt quan trọng nhất khi thiết kế cách quân cờ cho Đấu Trường Chân Lý đó là Riot Games sẽ giữ lại những đặc điểm nội bật nhất của chúng trong LMHT. Đặc điểm đó có thể là kỹ năng, chuỗi thiêu thức hay hiệu ứng đặc biệt, từ đó t ạo nên sự quen thuộc và giúp game thủ có thể hiểu quân cờ đó một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Top 3 đội hình mạnh mẽ nhất sau khi phiên bản cập nhật 12.12b xuất hiện

Riot Games khẳng định sẽ không bao giờ đưa Rammus vào Đấu Trường Chân Lý

Với trường hợp của Rammus thì hẵn ta nổi tiếng bởi khả năng tăng tốc độ di chuyển một cách nhanh chóng bằng kỹ năng Quả Cầu Tốc Độ. Tuy nhiên diện tích của sàn đấu Đấu Trường Chân Lý lại không quá lớn và không thể thể hiện được nhiều sự độc đáo của Rammus. Hoặc đáng nói hơn là khả năng khiêu khích lẫn phản sát thương của Rammus đã lỗi và có thể khiến cho Đấu Trường Chân Lý mất đi sự cân bằng nếu như được đưa vào trò chơi này cũng không chừng.

Không biết liệu Riot Games có thay đổi quyết định của mình và cân nhắc đưa Rammus vào Đấu Trường Chân Lý trong tương lai hay không? Hãy cùng đón chờ những cập nhật mới nhất từ Lagvn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang