Genshin Impact: Phiên bản 3.0 còn chưa ra mắt nhưng leaker đã hé lộ ngày ra mắt bản 4.0

Khi mà game thủ đang vô cùng háo hức với những hé lộ về phiên bản 3.0 thì các leaker lại cho biết thêm thông tin rằng Hoyoverse đang trong quá trình phát triển phiên bản 4.0

Những leaker của Genshin Impact mới đây lại khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi xôn xao khi cho biết rằng câu chuyện của Sumeru sẽ thạm thời kết thúc tại phiên bản 3.7 của trò chơi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc phiên bản 4.0 của Genshin Impact sẽ tập trung vào vùng đất tiếp theo, đó là Fontaine.

Cụ thể thì những dòng mã thuộc server dispatch của Genshin Impact đã xuất hiện bảng thông tin liên quan đến phiên bản 4.0 cách đây khá lâu. Tuy nhiên tại thời điểm đó thì chúng ta chưa biết được sẽ có bao nhiêu phiên bản xen kẽ giữa 3.0 và 4.0, nhưng theo như các thông tin được hé lộ mới đây nhất thì các leaker đã khẳng định rằng bản cập nhật cuối cùng của Sumeru sẽ là 3.7.

Xem thêm: Genshin Impact: Nguyên do gì mà Hoyoverse hạn chế ra mắt những nhân vật Hỗ trợ quá đa dụng?

Genshin impact phiên bản 4.0 đang được phát triển

Cũng từ thông tin này thì game thủ cũng sẽ có thể tạm tính ra được thời điểm mà phiên bản 4.0 sẽ ra mắt. Cụ thể là mỗi phiên bản của Genshin Impact sẽ kéo dài trong vòng 6 tuần, với 8 bản cập nhật (từ 3.0 cho đến 3.7) thì tổng cộng sẽ là 48 tuần, tương đương gần 1 năm. Theo như đúng kế hoạch của Hoyoverse thì phiên bản 3.0 của Genshin Impact sẽ ra mắt vào ngày 24/08/2022. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có thể đặt chân đến Fontaine vào khoảng cuối tháng 07/2023 (chưa tính đến những vấn đề bất cập như dịch bệnh)

Xem thêm: 10 điện thoại Samsung để chơi Genshin Impact mượt trong năm 2022

Khi mà phiên bản 3.0 ra mắt thì game thủ hoàn toàn có thể được biết thêm nhiều thông tin hơn liên quan đến Fontaine - Quốc gia thứ 5 của Genshin Impact, được xây dựng dựa trên hình ảnh của nước Pháp. Các leaker cũng cho biết rằng hiện họ đã có trong tay một số file nội dung của đất nước này, tất nhiên cũng tùy vào tình thế mà các leaker sẽ hé lộ thông tin nhiều hay ít.

Genshin impact phiên bản 4.0 đang được phát triển

Việc HoYoverse đã bắt tay vào việc phát triển Fontaine tại thời điểm này cũng không phải là một điều quá bất ngờ. Với một nhà phát triển game online lớn thì như miHoYo thì việc phát triển trước nội dung trước nhiều tháng trời là điều cần thiết, tạo nên "thời gian đệm" nhằm tránh những vấn đề sẽ xảy ra.

Genshin impact phiên bản 4.0 đang được phát triển

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây khoảng 1 năm về trước thì những thành viên của nhóm phát triển miHoYo đã tiết lộ rằng trong quá trình thử nghiệm Inazuma thì họ cũng đã bắt đầu tạo mô hình cho Sumeru cũng như là viết cốt truyện cho Fontaine và lên ý tưởng cho Natlan. Sau 1 năm trôi qua thì những câu chuyện về Inazuma cũng đã hoàn tất và có khả năng Hoyoverse đang lên ý tưởng cho Snezhnaya, quốc gia cuối cùng của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang