ĐTCL Mùa 7: Game thủ phát hiện cách để đội hình trở nên bất tử với lỗi từ tộc Kim Long

Với một lỗi đến từ Tộc Kim Long đã giúp cho đội hình này có cho mình khả năng bất tử cũng như rất khó để có thể bị khắc chế

Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 đã được ra mắt được một khoản thời gian rồi và cho đến thời điểm hiện tại thì Riot Games vẫn còn đang khá là đau đầu khi mà trò chơi này liên tục xuất hiện các lỗi gây ảnh hưởng đến gameplay của trò chơi. Và trong một phát hiện mới đây nhất của game thủ thì họ đã tìm ra được cách để biến bất kì quân cờ nào cũng có được khả năng "bất tử" nhờ vào lỗi của tộc Kim Long.

lỗi bất từ từ tộc kim long dtcl mùa 7

Cụ thể hơn đó là món trang bị Găng Tay Kim Cương có thể giúp cho tướng đồng minh có thể trở nên bất tử trong giao tranh, kèm theo đó là trang bị Nam Châm Ma Thuật để bạn có thể liên tục tháo lắp và tái kích hoạt hiệu ứng bất tử của trang bị này. Việc có thể giúp cho chủ sở hữu đạt được trạng thái bất tử tại 66% và 33% máu đã biến trang bị này trở nên vô cùng bá đạo hơn bao giờ hết khi nó có thể tháo lắp liên tục.

Xem thêm: ĐTCL: Streamer Việt thua liên tiếp 47 round đấu khiến cộng đồng không khỏi bàng hoàng

lỗi bất từ từ tộc kim long dtcl mùa 7

Một điều đặc biệt của lỗi này đó chính là sau khi sử dụng Nam Châm Ma Thuật để tháo lắp trang bị thì Nam Châm sẽ không bị mất đi như thông thường, do đó người chơi có thể liên tục sử dụng nó cho những round đấu sau. Đây chính là thứ mà nhiều game thủ đang lợi dụng để có được buff "bất tử" cho những quân cờ trên bàn đấu.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Top 3 đội hình yếu nhất phiên bản 12.12 mà game thủ không dùng trong rank

Hiện tại Riot Games vẫn chưa có động thái gì trong việc thông báo chỉnh sửa lỗi này, do đó hiện vẫn đang có khá nhiều người chơi thực hiện việc tháo lắp Găng Tay Kim Cương để có được lợi thế về chống chịu cực kì tốt. Thậm chí một số người chơi còn cho biết họ có thể sở hữu lên đến 2 Găng Tay Kim Cương trong một trận đấu nhờ vào việc sử dụng Nhân Bản Tướng lên người của Idas.

lỗi bất từ từ tộc kim long dtcl mùa 7

Đây là một lỗi vô cùng nghiêm trọng và tạo điều kiện cho những người chơi đội hình Kim Long có một sức mạnh lớn đến vô lý, gần như không thể bị tiêu diệt. Bởi lẽ ngay sau khi hạ gục đối phương thì quân cờ sở hữu trang bị này lại sẽ đầy máu và tiếp tục miễn nhiễm sát thương. Đặc biệt hơn là nếu người chơi nào tinh ý và liên tục thay đổi tướng sở hữu Găng Tay Kim Cương một cách hợp lý thì toàn bộ đội hình có thể trở nên bất tử mà đối phương không thể làm gì được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang