Game thủ chơi Genshin Impact server lậu cảm thấy chán ngán vì "quá đầy đủ"

Dù những server lậu mang đến cực kì nhiều lợi ích cho game thủ nhưng đó cũng chính là điểm khiến cho không ít người chơi cảm thấy chán ngán sau một thời gian ngắn trải nghiệm

Genshin Impact hiện vẫn là một trong những trò chơi thế giới mở hấp dẫn nhất kể từ khi được ra mắt cách đây 2 năm cho đến thời điểm hiện tại. Cho đến nay, Genshin Impact vẫn giữ chân được một lượng lớn người chơi của mình nhờ vào việc liên tục thêm vào những nội dung mới, ra mắt sự kiện hấp dẫn cũng như là phiên bản 3.0 của game cũng sắp xuất hiện trước sự mong chờ của một bộ phận lớn game thủ.

Xem thêm: Top 5 nhân vật Genshin Impact sắp được rerun mà bạn không nên bỏ qua

Tuy nhiên trong những tháng gần đây thì Genshin Impact đang phải đối mặt với một vấn nạn khá là nhức nhối, khi mà có rất nhiều server lậu xuất hiện với hàng loạt những tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với máy chủ gốc.

game thủ genshin impact chán sever lậu

Theo đó những máy chủ "lậu" này được quảng bá là sẽ cho phép game thủ có thể thoải mái chơi bất kì phụ bản nào với một lượng nhựa nguyên nhất nhiều vượt trội. Ngoài ra thì những máy chủ này cũng tặng cho người chơi một lượng Nguyên Thạch cực lớn mỗi ngày, từ đó có thể quay bất kì nhân vật nào lên được Cung mệnh 6 hay vũ khí Tinh luyện 5 vô cùng đơn giản. Khi mà tại máy chủ gốc thì game thủ phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì mới có thể làm được.

Xem thêm: Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi tên và trang phục của Scaramouche trước khi ra mắt chính thức

game thủ genshin impact chán sever lậu

Nhưng có một điều vô cùng bất ngờ đó là phía Hoyoverse dường như không có quá nhiều động thái trong vấn đề này, thậm chí là vô cùng dửng dưng trước số lượng server lậu mọc lên như nấm.

Dù vậy thì một số game thủ cũng lên tiếng giải thích rằng miHoYo hoàn toàn có lý do khi không quan tâm đến các máy chủ "lậu", bởi sau khi trải nghiệm "đã đời" ở máy chủ lậu thì game chẳng mấy chốc sẽ cảm thấy chán ngán và quay về với máy chủ gốc của Genshin Impact mà thôi.

Đây là một điều có lẽ đúng, khi đã có những game thủ chia sẻ trải nghiệm của bản thân trên các diễn đàn Genshin Impact. Hầu hết đều cho rằng ban đầu họ đều rất hào hứng với các server lậu, nhưng chơi được một khoản thời gian ngắn thì lại cảm thấy vô cùng chán ngán với lý do được đưa ra là dò "Có quá đầy đủ mọi thứ".

game thủ genshin impact chán sever lậu

Thông thường thì một người chơi Genshin  Impact sẽ phải cân nhắc rất nhiều trong việc sử dụng tài nguyên để nâng cấp, đầu tư cho một nhân vật nào đó, từ đó đi theo định hướng đội hình mà mình đã chọn. Tuy nhiên tại các server lậu thì điều này gần như không xảy ra bởi tất cả mọi loại tài nguyên thì bạn đều có đủ, từ vũ khí, nhân vật 5 sao cho đến các nguyên liệu nhỏ nhặt nhất và khiến cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Sự đầy đủ một cách quá mức đã khiến cho không ít người chơi sau ít giờ trải nghiệm server lậu đã dần cảm thấy chán nản vô cùng, từ đó quyết định quay về máy chủ Genshin Impact gốc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang