Top 5 nhân vật Genshin Impact sắp được rerun mà bạn không nên bỏ qua

Các lần rerun nhân vật sắp tới của Genshin Impact đều xuất hiện những lựa chọn cực kì đáng để bạn bỏ nguyên thạch.

Genshin Impact thường sẽ rerun lại một số nhân vật để cung cấp cho người chơi những cơ hội làm lại cuộc đời với những nhân vật mà họ đã bỏ lỡ. Theo như một vài nguồn tin bị rò rỉ, sẽ có một vài nhân vật top-tier hiện tại sẽ được rerun trong vòng vài tháng tới. Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu tới các bạn 5 nhân vật trong đợt rerun sắp tới mà bạn không nên bỏ qua.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker miêu tả hình ảnh trang phục của Tighnari, Dori và Collei

Các nhân vật sắp được rerun trong Genshin Impact

1. Kazuha (phiên bản 2.8)

Rerun banner Genshin 1

Dĩ nhiên là có lí do khi Kazuha trở thành nhân vật hỗ trợ được mong muốn nhất hiện tại trong game. Với sự linh hoạt của mình, anh chàng có thể được sử dụng trong hầu hết các đội hình hiện tại. Khả năng buff sát thương nguyên tố của anh chàng này cũng khá dễ chịu và phù hợp với phần lớn các cách xây dựng đội hình trong game, không giống như một số hỗ trợ khác chỉ có thể buff một nguyên tố. Kazuha có thể phù hợp với đội hình Tan Chảy, Tê Liệt hoặc Đóng Băng, thậm chí là một đội hình đơn nguyên tố. Đây là lần rerun thứ 2 của Kazuha và tất cả người chơi Genshin Impact nên tận dụng cơ hội này, kể cả những game thủ mới.

Với chỉ số xây dựng đội hình, Kazuha có thể đạt tới hơn 900 Tinh thông Nguyên tố, tức tương đương với khoảng 36% sát thương nguyên tố. C2 của anh chàng này cũng có sức mạnh bổ sung cho khả năng gây sát thương, giúp Kazuha và đồng đội có thêm 200 điểm tinh thông nguyên tố.

2. Zhongli (phiên bản 3.0)

Rerun banner Genshin 2

Một nhân vật vô cùng phổ biến trong các đội hình đi La Hoàn, Zhongli là một trong những nhân vật mà người chơi cần có nếu không muốn bị hạ gục quá sớm. Điều này tỏ ra cực kì hữu ích trong các đội hình mà người chơi cần lượng HP thấp để gây sát thương cao hơn, chẳng hạn như có Hu Tao trong đội. Zhongli cũng là một nhân vật tốt cho các đội thuần Nham, đặc biệt khi người chơi đã có Itto và Gorou. Ngoài ra, kĩ năng E của anh chàng này cũng giảm 20% kháng sát thương vật lí và nguyên tố, một yếu tố cực kì có ích cho các DPS trong đội.

Có thể nói, Zhongli là một trong những nhân vật tạo khiên tốt nhất trong Genshin Impact, cho phép cả đội có thể chống chịu sát thương cực kì tốt khi có Nham Thần trong đội. Khiên của anh chàng này cũng giúp cho người chơi kháng gián đoạn, một trong những thứ cần thiết khi chiến đấu với những con boss mới.
Xem thêm: Genshin Impact: Top 4 nhân vật được tin dùng nhất La Hoàn Thâm Cảnh, top 1 là nhân vật ai cũng có

3. Ganyu (phiên bản 3.0)

Rerun banner Genshin 3

Không có quá nhiều nhân vật trong Genshin có thể so sánh với Ganyu ở khoảng sát thương tầm xa. Với chỉ số tăng STCM và kĩ năng AoE khá tốt, cô nàng đã có thể gây ra được hàng tá sát thương ngay từ khi C0. Nhìn chung, cô nàng có vai trò gần giống như Ayaka trong đội hình Đóng Băng với việc đông cứng kẻ thù nhằm gây sát thương liên tục. Cho đến thời điểm hiện tại, cô nàng là nhân vật dùng cung duy nhất được xây dựng xung quanh việc gây sát thương bằng những phát bắn charged lần 2. 

Việc này cũng đánh dấu cho sự khác biệt của cô nàng so với những nhân vật dùng cung hiện tại trong Genshin Impact. Đòn charge của cô nàng sẽ có 2 level khác nhau và mỗi level sẽ có lượng sát thương tương ứng. Đây là một trong những công cụ hữu dụng trong việc bắn vào điểm yếu của địch, và chắc chắc nó sẽ gây ra sát thương chí mạng nếu bắn trúng.
Xem thêm: Điểm mặt những kỷ lục vô tiền khoán hậu mà game thủ Genshin Impact đã từng đạt được

4.  Yoimiya (phiên bản 2.8)

Rerun banner Genshin 4

Yoimiya là một trong những nhân vật gây chia rẽ khá nhiều trong Genshin Impact. Mặc dù là một nhân vật hệ Hỏa với chỉ số và các kĩ năng tương đối tốt, chiêu Q của cô nàng lại khá lạc lõng và không phù hợp với tư cách là một DPS chính cho lắm. Tuy nhiên, cô nàng vẫn có khả năng gây sát thương tốt và phù hợp với các đội hình Nóng Chảy hoặc Tê Liệt.

Với việc là DPS hệ Nham, có chỉ số tấn công cao cũng như tỉ lệ bạo kích khá ổn là quá đủ cho mục đích DPS của cô nàng. Khi được nâng cấp phù hợp, cô nàng có thể trở thành phiên bản gatling gun của Genshin với việc liên tục gây ra sát thương Nham. Bạn có thể tăng thêm sát thương của cô nàng bằng việc đưa Yun Jin vào đội hình.

5. Klee (phiên bản 2.8)

Rerun banner Genshin 5

Klee là nhân vật sử dụng pháp khí mạnh nhất trong Genshin Impact, với sát thương nguyên tố Hỏa cơ bản cực kì cao. Cô bé này có thể dễ dàng tạo ra phản ứng nguyên tố Hỏa với bộ kĩ năng bùng nổ đúng nghĩa của mình. Tuy nhiên, phần tuyệt vời nhất của Klee là các đòn charge - một trong những kĩ năng scale theo sức mạnh cực kì ghê gớm.

Klee sẽ cần có C2 để giảm phòng ngự của kẻ thù đi 23%. Cung mệnh đầu tiên của Klee cũng giúp cho cô bé có 50% tại ra thêm được một tia lửa từ đòn đánh thường và kĩ năng. Buff  này khiến cho đòn đánh charge tiếp theo của cô nàng tăng thêm sát thương và giảm tiêu hao thể lực.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang