DTCL mùa 7: Xuất hiện bug khiến cho game thủ có thể nhân đôi buff Thủ Lĩnh Rồng cực dễ

Nếu áp dụng nhuần nhuyễn thì việc có thể ăn gian chỉ Thủ Lĩnh Rồng là một điều không hề khó khăn trong DTCL Mùa 7

Thời điểm mà Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 được ra mắt thì cộng đồng đã không khỏi háo hức khi được trải nghiệm rất nhiều những Hệ Tộc mới lạ, tạo nên sự mới mẻ hơn cho meta của trò chơi này. Tuy nhiên DTCL Mùa 7 cũng không thể tránh được việc có những lỗi tồn đọng khiến game thủ không khỏi khó chịu. 

Mới đây nhất chính là việc có một lỗi kỳ lạ phát sinh có thể ảnh hưởng không hề nhỏ đến gameplay của người chơi, khi mà đang có quá nhiều người lạm dụng lỗi này để giành lấy chiến thắng. Cụ thể thì lỗi này có liên quan đến khả năng biến hình của Neeko cùng hiệu ứng của Hệ Tộc Chiến Binh Rồng và Huyền Thoại.

Nếu như bạn đã biết thì một trong những mẹo để tối ưu hóa đội hình Chiến Binh RồngHuyền Thoại đó là để vị tướng Huyền Thoại "hấp thụ" một Neeko đã copy Thủ Lĩnh rồng, từ đó nhận về cho mình 100% AP cộng thêm từ hiệu ứng Chiến Binh Rồng. Tuy nhiên gần đây thì game thủ đã nhận ra được rằng mẹo này có thể ăn gian hiệu ứng cộng thêm AP lên đến 2 lần, nhờ vào việc lợi dụng vị tướng Volibear, cũng là một quân cờ Chiến Binh Rồng.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Tìm hiểu về đội hình Daeja Bang Hội với sức mạnh giúp game thủ leo rank cực dễ

Bug này được vận hành theo một công thức như sau, người chơi sẽ sử dụng tướng Lee Sin (hoặc bất kì vị tướng Chiến Binh Rồng nào) để làm Thủ Lĩnh Rồng, sau đó nối dây với Neeko để đảm bảo rằng cô sẽ copy tướng Lee Sin này. Trong lúc sắp xếp đội hình thì bạn sẽ đặt Volibear để quân cờ này "hấp thụ" Neeko ngay khi vòng đấu bắt đầu.

bug khiến cho game thủ có thể nhân đôi buff Thủ Lĩnh Rồng dtcl mùa 7

Ngay sau khi giao tranh bắt đầu thì Neeko sẽ hóa thân thành vị tướng đang cầm Ấn Thủ Lĩnh Rồng, sau đó chuyển sang cho Volibear khi hấp thụ Neeko. Điều này đồng nghĩa với việc Volibear vừa sẽ có lượng AP, máu từ Thủ Lĩnh Rồng mà còn có thêm lượng AP, máu từ Neeko vừa copy Thủ Lĩnh Rồng trước đó nữa.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Top 3 Lõi Rồng Thần đáng sử dụng nhất mà game thủ không nên bỏ qua

Tất nhiên đây là một lỗi của game và người chơi phải thực hiện thao tác thật nhanh tay ngay sau khi Neeko vừa mới biến hình xong, còn không thì khả năng thất bại cũng khá cao. 

Hiện tại Riot Games đang thực hiện chỉnh sửa và sẽ tung ra một bản vá cho ĐTCL Mùa 7 phiên bản 12.12 khi mà họ nhận thấy rằng số lượng game thủ lợi dụng bug này đang tăng nhanh trong cộng đồng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang