Tổng hợp nội dung phiên bản Genshin Impact 2.8, thời gian diễn ra livestream và thời điểm ra mắt

Chào đón Boom Boom Bakudan quay trở lại thôi anh em

Thông tin về livestream cập nhật Genshin Impact

Thông thường, chương trình phát sóng trực tiếp của Genshin Impact thường sẽ được lên sóng 2 tuần trước khi bản cập nhật có mặt trong game. Buổi livestream Genshin Impact 2.8 dự kiến sẽ được phát sóng vào thứ 6 ngày 1 tháng 7 năm 2022. Sau đó, bản cập nhật sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 7. Giống như mọi chương trình livestream trước đây, lần livestream này cũng sẽ bắt đầu vào khoảng 3 giờ sáng trên nền tảng Twitch. Bốn giờ sau đó, phần livestream này sẽ được xuất bản trên Youtube để những ai bỏ lỡ buổi livestream trên Twitch có thể xem lại.
Xem thêm: Leaker hé lộ sớm Banner Nhân vật và vũ khí bản cập nhật 2.8 sắp tới

Có gì để mong đợi trong bản cập nhật 2.8 của Genshin Impact

Cập nhật genshin 2.8 1

Genshin Impact 2.8 sẽ là một bản cập nhật lớn với rất nhiều sự bổ sung, chẳng hạn như sự kiện mới, sự trở lại của Quần Đảo Táo Vàng, nhân vật mới Heizou... Tất cả các tính năng có trong bản cập nhật này sẽ đều xuất hiện trong sự kiện livestream sắp tới.

1. Banner nhân vật

Cập nhật genshin 2.8 2
Chuyên gia bom mìn đã quay trở lại với banner nhân vật Genshin Impact cùng với Heizou và Kazuha

Sẽ không có nhân vật mới 5 sao trong banner sắp tới của Genshin Impact. Thay vào đó, sẽ có 2 nhân vật cũ của Mondstadt, Inazuma quay trở lại và 1 nhân vật mới. Cụ thể bao gồm:

- Banner của Klee và Kazuha sẽ quay trở lại. Bên cạnh đó, nhân vật hệ phong mới là Heizou cũng sẽ đi kèm theo cả 2 banner này.

- Banner rerun của Naganohara Yoimiya sẽ được phát hành vào nửa sau của bản cập nhật tiếp theo.

Các nhân vật 4 sao khác có mặt trong banner lần tới này vẫn chưa được hé lộ. Nhưng Xinyan và Fischl có thể là những nhân vật xuất hiện trong sự kiện Summer Fantasia tại bản cập nhật 2.8.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm Banner Nhân vật và vũ khí bản cập nhật 2.8 sắp tới

2. Skin mới của Diluc & Fischl

Cập nhật genshin 2.8 2
Skin mới của Diluc (không phải cái này) sẽ có mặt trong bản cập nhật 2.8

Fischl và Diluc sẽ có skin mới trong bản cập nhật lần này. Khi sự kiện Quần Đảo Táo Vàng được giới thiệu lần đầu tiên vào bản cập nhật 1.6, Jean và Barbara là hai nhân vật có được skin phiên bản mùa hè cho mình. Vì thế, người chơi hi vọng rằng skin lần này cũng sẽ mang phong cách mùa hè cho hai nhân vật sắp tới.

Theo như meta của Genshin hiện tại, người chơi có thể sở hữu skin Fischl miễn phí trong khi skin của DIluc sẽ buộc bạn phải dùng đến Đá Sáng Thế. Hơn thế nữa, người chơi sẽ không tốn bất cứ thứ gì khi sở hữu skin mới của Fischl, thế nên bạn không cần phải động tới mora hay nguyên thạch.
Xem thêm: Trang phục Diluc sắp ra mắt bản 2.8 có thể sẽ là skin có Hiệu Ứng Kĩ Năng đầu tiên của game

3. Khu vực mới

Quần Đảo Táo Vàng sẽ được giới thiệu lại một lần nữa tại Genshin Impact 2.8. Nó sẽ có 4 hòn đảo chính cùng với rất nhiều cù lao nhỏ được bao quanh bởi những bãi cát xinh đẹp, đi kèm là những các nguyên vật liệu cho người chơi thu thập như cua, hoa, lươn, cá, vv...

Cập nhật genshin 2.8 3

Bên cạnh đó, Nhà Lữ Hành có thể tìm thấy rất nhiều rương để thu thập, các câu đố để giải và các thử thách cần hàon thành trong khu vực mới này để nhận nguyên liệu và Nguyên Thạch. Phiên bản Quần Đảo Táo Vàng mới này sẽ có thêm một lâu đài bị bỏ hoang cực kì xinh đẹp để bạn khám phá. Sự kiện mới của Genshin với tên gọi "A Summer Sea Sojourn" cũng sẽ diễn ra tại nơi này.

Xem thêm: Diluc - Anh hùng Bóng đêm của Mondstadt

4. Sự kiện mới

A Summer Sea Sojourn

Ngoài những sự kiện như Shikanoin Heizou Hang Out và Story Quest of Kazuha, người chơi có thể tham gia sự kiện A Summer Sea Sojourn với những mini game bao gồm

Cập nhật genshin 2.8 4
4 nhân vật góp mặt trong event sắp tới của Genshin Impact

- Thử thách Surfiercer: Một trò chơi đua xe phiên bản Genshin
The Reminiscent Regimen: một thử thách thời gian với 3 chủ đề khác nhau!
Evermotion Mechanical Painting: Một trò giải đố cực kì thú vị khi người chơi sẽ phải giải đố bằng hình vẽ.

Chi tiết về những sự kiện này sẽ được hé lộ nhiều hơn trong lần livestream sắp tới. Banner, luật lệ, lối chơi và giải thưởng cũng sẽ có mặt. Đừng bỏ qua nhé.

Resonat Visions

Đây cũng là một sự kiện khám phá trong Quần Đảo Táo Vàng. Nhà Lữ Hành và 4 nhân vật bao gồm Kazuha, Mona, Fischl và Xinyan sẽ tham gia vào một cuộc hành trình trong vùng đất này. Bạn sẽ phải cần thu thập Phantasmal Conches và sử dụng chúng để đổi lấy những phần thưởng.

Mỗi nhân vật sẽ có một chủ đề riêng được thiết kế dựa trên tính cách và cốt truyện của họ. Bạn sẽ phải vượt qua những thử thách này để nhận được thư thông báo. Khi bạn đã thu thập đủ các thư thông báo, bạn có thể nhận được skin Fischl miễn phí

Hidden Strife

Diluc là nhân vật chính của sự kiện này. Bạn có thể khám phá thêm về cốt truyện của anh chàng và Tửu Trang Dawn có thể trở thành một pháo đài chiến đấu. Thử thách này sẽ có 7 giai đoạn với cách chơi khác nhau. Bạn sẽ không có nhân vật chơi thử nào nhưng sẽ nhận được một số buff để có thể dễ dàng chống lại kẻ thù hơn.

Phần thưởng livestream

Như thường lệ, Genshin Impact sẽ cấp cho người chơi 3 code đổi thưởng trong chương trình phát sóng của mình. Mỗi mã này sẽ cung cấp cho người chơi 100 Nguyên Thạch. Nhưng hãy nhớ rằng chúng có thời gian hiệu lực chỉ trong vòng 12 giờ thôi đấy nhé.

Đó là tất cả những gì mà bạn có thể mong đợi trong chương trình livestream Genshin Impact bản cập nhật 2.8. Nếu không xem được livestream, bạn có thể xem nó sau khi Michos đăng tải trên kênh Youtube.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang