Genshin Impact: Trang phục Diluc sắp ra mắt bản 2.8 có thể sẽ là skin có Hiệu Ứng Kĩ Năng đầu tiên của game

Theo các hé lộ mới nhất, Trang phục mới của Diluc với tên gọi Red Dead of Night sẽ chính thức có hiệu ứng kĩ năng khá hoành tráng và khác biệt ở bản cập nhật 2.8 Genshin Impact sắp tới, bảo đảm đáng tiền mua của game thủ so với các skin trước đây.

Genshin Impact: Trang phục Diluc sắp ra mắt bản 2.8 có thể sẽ là skin có Hiệu Ứng Kĩ Năng đầu tiên của game

Vừa mới đây, Leaker Lumine đã hé lộ một video ngắn hé lộ các hiệu ứng kĩ năng mới chưa từng thấy dành cho Diluc. Theo leaker, các hiệu ứng này sẽ nằm trong trang phục mới của Diluc mang tên Red Dead of Night (dự kiến sẽ mở bán ở bản 2.8 Genshin Impact sắp tới).

Dù vẫn chưa có model skin mới, tuy nhiên các hiệu ứng của skin đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm của Genshin Impact. Theo đó, gần như tất cả hành động (bao gồm đánh thường có hiệu ứng lửa trên kiếm, kĩ năng nguyên tố và kĩ năng nộ) đều có thay đổi chút ít về hiệu ứng lửa theo kĩ năng. Trong đó, kĩ năng nộ là thứ chúng ta có thể thấy có thay đổi lớn nhất khi chim lửa của Diluc đậm màu hơn và bay xoáy lên trời. Đặc biệt, chúng ta còn có hiệu ứng tĩnh khác cho thấy một chim ưng khác của Diluc cũng như "menu nước" hay danh sách nào đó mà thiếu gia sẽ cầm ra để xem qua.

Genshin Impact: Trang phục Diluc sắp ra mắt bản 2.8 có thể sẽ là skin có Hiệu Ứng Kĩ Năng đầu tiên của game 2

Genshin Impact: Trang phục Diluc sắp ra mắt bản 2.8 có thể sẽ là skin có Hiệu Ứng Kĩ Năng đầu tiên của game 3

Dù không nhiều và quá nổi bật, tuy nhiên đây là điểm bắt đầu khá ổn cho Hoyoverse để tiếp tục phát triển nhiều trang phục kèm hiệu ứng riêng biệt để đáng mức giá của skin hiện tại. Đáng tiếc thay, trang phục của Fiscl miễn phí chắc chắn sẽ không thay đổi hiệu ứng nào cả. Dưới đây là hình ảnh fan art dựa theo bóng mờ mà các leaker hé lộ về trang phục mới:

Genshin Impact: Trang phục Diluc sắp ra mắt bản 2.8 có thể sẽ là skin có Hiệu Ứng Kĩ Năng đầu tiên của game 4

Genshin Impact: Trang phục Diluc sắp ra mắt bản 2.8 có thể sẽ là skin có Hiệu Ứng Kĩ Năng đầu tiên của game 5

Về hình ảnh của trang phục, chúng ta sẽ biết chính xác 2 trang phục này ra sau trong vài ngày trước khi bản cập nhật 2.8 xuất hiện thôi. Hãy cùng Lag.vn chờ các thông tin mới nhất nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang