Cộng đồng Genshin Impact choáng váng với bản cập nhật trước phiên bản 2.7 siêu nặng, máy yếu hết đường chơi game

Gói cập nhật trước phiên bản 2.7 đã khiến cho cộng đồng Genshin Impact không khỏi choáng váng bởi dung lượng tải xuống là cực kì lớn, những thiết bị tầm trung cũng khó mà cập nhật nổi

Kể từ khi được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại thì Genshin Impact luôn được nhắc đến là một tựa game thế giới mở với lối chơi hấp dẫn, cốt truyện đầy lôi cuốn cùng một thế giới rộng lớn để cho người chơi có thể khám phá. Tất nhiên với một trò chơi có nền đồ họa đẹp mắt như Genshin Impact cùng một thế giới mở rộng lớn nên dung lượng của trò chơi này cũng không phải là thấp.

dung lượng bản cập nhật 2.7 genhsin impact siêu nặng

Dung lương thông thường của Genshin Impact trên các thiết bị PC sẽ rơi vào khoảng 30-40GB và 17-20GB trên các thiết bị di động. Ngoài ra thì mỗi phiên bản cập nhật thì dung lượng  mà người chơi cần có trong các thiết bị cũng sẽ rơi vào khoảng từ 3-7GB tùy vào độ lớn của những phiên bản đó.

Xem thêm: Nạp hơn 100 triệu đồng vào Genshin Impact Server lậu, game thủ mất trắng vì server sập chỉ sau vài ngày

Tuy nhiên trong một đợt cập nhật sớm cho phiên bản 2.7 của Genshin Impact thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra rằng phiên bản này yêu cầu người chơi phải cập nhật một dung lượng cực khủng, lên đến 26,82GB. Đây là một điều chưa từng có đối với trò chơi Genshin Impact và điều này đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi xôn xao.

dung lượng bản cập nhật 2.7 genhsin impact siêu nặng

Nhiều nghi vấn cho rằng có thể là do game thủ này đã ngưng chơi game một khoảng thời gian nên việc cập nhật cũng bao gồm cả những nội dung chưa được được update từ trước. Nhưng một số game thủ chơi game thường xuyên đã thử kiểm tra thử bản cập nhật mới và phát hiện ra rằng họ phải tải một lượng tài nguyên dù có thấp hơn nhưng vẫn quá khủng so với những lần trước, cụ thể là rơi vào khoảng 16,76GB.

Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng bàng hoàng với hình ảnh Klee bị cảnh sát bắt vì hành vi quấy rối trật tự nơi công cộng

dung lượng bản cập nhật 2.7 genhsin impact siêu nặng

Điều này cũng xảy ra tương tự đối với những game thủ chơi game trên Mobile khi mà bản cập nhật sớm cho phiên bản 2.7 cũng yêu cầu họ phải tải một lượng tài nguyên lên đến 9 - 11GB.

dung lượng bản cập nhật 2.7 genhsin impact siêu nặng

dung lượng bản cập nhật 2.7 genhsin impact siêu nặng

Nhanh chóng cộng đồng game thủ đã không khỏi hoang mang, cũng như thắc mắc rằng không biết nội dung của phiên bản 2.7 nhiều đến như thế nào mà phía miHoYo lại yêu cầu tải một lượng tài nguyên lớn đến như thế. Ngoài ra người chơi trên Mobile cũng đang lo sợ rằng nếu tình trang cập nhật tài nguyên cứ tăng như thế thì các thiết bị của họ sẽ không thể nào chịu đựng được nữa.

Tuy nhiên một số game thủ khác lại vô cùng trông chờ vào phiên bản mới này bởi họ chắc chắn là số lượng nội dung của game trong phiên bản 2.7 chắc chắn rất khủng, với các nhân vật mới, vùng đất mới hay thậm chí là loạt nhiệm vụ cốt truyện hoàn toàn mới để họ có thể tha hồ khám phá.

Dự kiến phiên bản 2.7 của Genshin Impact sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 31/05 sắp tới, những thông tin về phiên bản này sẽ được Lagvn cập nhật liên tục đến game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang