Đầu tư hơn 100 triệu vào Genshin Impact Server lậu, game thủ mất trắng vì server sập chỉ sau vài ngày

Trong khi server lậu của Genshin Impact đang mọc lên như nấm (và bị xóa cũng nhanh không kém), các game thủ muốn thỏa mãn cảm giác "gacha giá rẻ" đã phải trả giá khá đắt khi tiền mất mà còn chả được chơi thử nữa.

Đầu tư hơn 100 triệu vào Genshin Impact Server lậu, game thủ mất trắng vì server sập chỉ sau vài ngày

Cụ thể hơn, vừa mới đây thì một game thủ tại Trung Quốc đã chia sẻ "trải nghiệm đắng lòng" của mình khi bỏ ra hơn 40.000 Nhân Dân Tệ (hơn 100 triệu đồng) vào một server lậu của Genshin Impact. Gacha thoải mái nhưng chưa kịp hưởng thụ hết số tiền mình bỏ ra, game thủ đã phải khóc rồng khi server này bất ngờ bị đóng cửa trong vài ngày sau đó.

Đầu tư hơn 100 triệu vào Genshin Impact Server lậu, game thủ mất trắng vì server sập chỉ sau vài ngày 2

Tưởng chừng như nhà vận hành server lậu này sẽ tiếp tục mở server mới và duy trì hoạt động của mình, tuy nhiên mọi người càng tức giận hơn khi người tạo máy chủ đã "ôm tiền bỏ trốn". Tệ hơn, tên lừa đảo này còn lên diễn đàn để khoe khoang về số tiền lừa đảo được của mình, cũng như chê bai các game thủ Genshin Impact tham lam và nhẹ dạ tin người vkl.

Đầu tư hơn 100 triệu vào Genshin Impact Server lậu, game thủ mất trắng vì server sập chỉ sau vài ngày 3

Trên thực tế, dối với nhiều người chơi Genshin Impact thì thứ khiến cho họ cảm thấy không thật sự thích tại trò chơi này đó là sự hẹn hẹp về tài nguyên trong game. Dường như Hoyoverse không có ý định bắt người chơi tiêu tốn quá nhiều thời gian trong game nên đã liên tục giới hạn các tài nguyên quan trọng, từ lượng phần thưởng, Nguyên Thạch từ các sự kiện và nhựa nguyên chất dùng mỗi ngày để kiểm soát tốc độ chơi đồng đều cũng như khiến game thủ không bá đạo quá nhanh và chán game.

Đầu tư hơn 100 triệu vào Genshin Impact Server lậu, game thủ mất trắng vì server sập chỉ sau vài ngày 4

Tuy nhiên, với các game thủ không có quá nhiều thời gian và muốn pay to win (hoặc chỉ đơn giản là chơi game nhanh hơn), server lậu có thể thỏa mãn mong muốn này của mỗi người. Dù vậy, rủi ro nằm ở các server lậu này cũng khá lớn và tiến độ chơi game - tệ hơn là tiền nạp vô túi người khác có thể biến mất bất cứ lúc nào. Server chính thức dù có khổ cực hơn nhưng vẫn ổn định và đáng chơi hơn rất nhiều.

Đầu tư hơn 100 triệu vào Genshin Impact Server lậu, game thủ mất trắng vì server sập chỉ sau vài ngày 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang