ĐTCL Mùa 7 chưa được cập nhật mà game thủ đã ăn một cú lừa cực lớn từ Riot Games

Mùa 7 của ĐTCL chưa thật sự bắt đầu nhưng game thủ đã phải nhận những "cú lừa" đến từ phía Riot Games mà không hề hay biết

Trong thời điểm hiện tại thì những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 đã chính thức xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE của trò chơi và game thủ hiện tại đã có thể thử nghiệm những đội hình với bộ Hệ Tộc hoàn toàn mới. Tuy nhiên khi mà game thủ đang quá hứng thú với DTCL Mùa 7 thì có lẽ họ cũng đã bỏ qua một chi tiết vô cùng đặc biệt mà Riot Games đã từng tung ra để "lừa" người chơi của mình.

game thủ DTCL nhận cú lừa từ riot games

Cụ thể trong video giới thiệu về DTCL Mùa 7 thì Riot Games đã đưa ra những hình ảnh vị tướng Illaoi sở hữu một bộ kỹ năng có thể gây ra sát thương trên toàn bàn cờ vô cùng bá đạo. Tuy nhiên ngay sau khi phiên bản thử nghiệm được ra mắt thì cộng đồng lại không thấy được kỹ năng đó, thay vào đó thì Illaoi chỉ là một vị tướng 3 tiền vàng với bộ kỹ năng không hề gây ra sát thương toàn bản đồ như đã từng giới thiệu.

Xem thêm: DTCL mùa 7 - Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng mà bạn nên biết

game thủ DTCL nhận cú lừa từ riot games

Nhưng dù Riot Games đã có một hành động "treo đầu dê bán thịt chó" nhưng người chơi cũng khá hài lòng với Đấu Trường Chân Lý mùa 7 khi mà những vị tướng 5 tiền vàng đều có dàn kỹ năng vô cùng bá đạo, kèm ttheo đó là những hiệu ứng đặc biệt, thậm chí chỉ cần một lần tung kỹ năng thôi cũng có thể khiến cho cục diện của trận đấu thay đổi hoàn toàn.

Ngoài ra 7 Long Thần xuất hiện trong mùa mới cũng đại diện sức mạnh cho 7 Tộc Hệ khác nhau và được game thủ đánh giá điều là những quân cờ có khả năng gánh đội vô cùng tốt.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Tổng hợp toàn bộ kỹ năng của các quân cờ 1 và 2 tiền vàng

game thủ DTCL nhận cú lừa từ riot games

Hiện tại phiên bản thử nghiệm của DTCL Mùa 7 đã có mặt tại  máy chủ thử nghiệm PBE và dự kiến sẽ cập nhật tại máy chủ chính thức vào khoảng đầu tháng 6 sắp tới. Những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 sẽ được Lagvn cập nhật đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang