ĐTCL Mùa 7: Top 3 đội hình yếu nhất phiên bản 12.12 mà game thủ không dùng trong rank

Với những thay đổi của phiên bản 12.12 thì game thủ không nên sử dụng 3 đội hình này để tránh mất đi những điểm xếp hạng quý giá

Olaf - Diana

Tại phiên bản 12.11 thì đội hình xoay quanh Diana và Olaf luôn được xem là một sự kết hợp mạnh mẽ nhất bởi nó tạo ra quá nhiều sát thương lên đội hình của đối phương. Khi cả 2 quân cờ này kết hợp lại với nhau đã tạo ra khả năng chống chịu như một Đấu Sĩ, Hộ Vệ khiến cho những người chơi khác khó mà có thể tìm được một phương án khắc chế hiệu quả. Chưa kể Olaf với Ấn Sát Thủ chẳng khác gì một cơn ác mộng đối với nhiều game thủ tại phiên bản trước.

ĐTCL Mùa 7: Top 3 đội hình yếu nhất phiên bản 12.12 mà game thủ không dùng trong rank

Và chuyện gì đến cũng phải đến, khi mà phiên bản 12.12 được cập nhật thì những quân cờ bổ trợ sức mạnh cho Olaf và Diana đã bị giảm sức mạnh, từ đó làm cho bộ đôi này mất đi khả năng áp đảo một cách đáng kể, thậm chí chúng còn quá dễ để bị hạ gục nữa. Do đó nếu bạn không muốn để thua trong những trận rank thì kỳ thủ Thách Đấu Hàn Quốc - Bebe872 - khuyên người chơi rằng không nên sử dụng đội hình này.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Top 3 đội hình mạnh mẽ nhất sau khi phiên bản cập nhật 12.12b xuất hiện

Pháp Sư

Nếu bạn là một người thưởng xuyên sử dụng đội hình Pháp Sư thì cũng biết rằng Sylas và Ryze chính là 2 quân cờ tỏa sáng nhất của đội hình này. Theo đó Ryze sẽ đóng vai trò là nguồn sát thương chính ở tuyến sau, trong khi đó Sylas sẽ đảm nhận vị trsi chống chịu chính bằng khả năng tạo khiên cực khủng của mình. 

Nhưng khi phiên bản 12.12 được cập nhật thì Ryze đã bị giảm đi một lượng sát thương lớn, còn Sylas không thể tạo được những chiếc khiên dày như lúc trước nữa. Dù cho Riot Games có động thái buff nhẹ cho Sylas ở phiên bản 12.12b thì cũng không thể nào bù đắp được những gì mà quân cờ này đã mất.

ĐTCL Mùa 7: Top 3 đội hình yếu nhất phiên bản 12.12 mà game thủ không dùng trong rank 2

Theo như chia sẻ của Bebe872 thì anh chàng Thách Đấu này cho rằng đội hình Pháp Sư hiện tại đang cực kì yếu, dễ khiến cho game thủ mất đi những điểm Xếp hạng quý giá của mình. Trường hợp để Pháp Sư có thể đạt được sức mạnh vượt trội và có thể sử dụng được đó chính là sở hữu cho mình lõi Triệu Hồi Pháp Sư và Bảo Hộ Tiên Tộc, bởi chúng sẽ giúp cho chủ lực của bạn lên được 3 sao nhanh chóng, tạo ra nhiều sát thương đầu ra mà không sợ bị khống chế

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Hướng dẫn đội hình Anivia Băng Thần spam kỹ năng quên lối về

6 Thượng Long

Dù phiên bản 12.12 cũng tăng sức mạnh khá nhiều cho Thượng Long với tỷ lệ nâng cấp tướng lên 3 sao tốt hơn nhưng đội hình này vẫn bị đánh giá thấp. Theo đó thì Varus đang găp khá nhiều lỗi, khiến cho việc gây khống chế và sát thương của quân cờ này gặp khá nhiều bất lợi. Điều này cũng thể hiện một cách rõ ràng nhất khi Varus là quân cờ chủ lực duy nhất của Thượng Long trước khi Aurelion Sol xuất hiện.

ĐTCL Mùa 7: Top 3 đội hình yếu nhất phiên bản 12.12 mà game thủ không dùng trong rank 3

Lời khuyên dành cho game thủ ở đây đó chính là không bao giờ sử dụng quá mốc 3 Thượng Long bởi điều đó chỉ khiến cho bạn tốn nhiều vị trí hơn trong đội hình mà hiệu quả lại không được như mong muốn. Varus là một quân cờ cực kì phụ thuộc vào mốc 4 Xạ Tiễn để tích được cộng dồn của Cuồng Đao Guinsoo nhanh chóng nhất. Ngoài ra khả năng gây sát thương của Xayah cũng là một phương án để giúp cho Varus hạn chế được điểm yếu là chiêu cuối bị lỗi của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang