DTCL Mùa 7: Top 3 đội hình mạnh mẽ nhất sau khi phiên bản cập nhật 12.12b xuất hiện

Sau khi phiên bản 12.12b chính thức được cập nhật thì nhiều đội hình đã vươn lên mạnh mẽ và trở thành meta của DTCL Mùa 7

Xạ Tiễn - Đấu Sĩ 

Phiên bản 12.12b chứng kiến một đợt tăng sức mạnh vô cùng lớn dành cho Thượng Long khi mà những quan cờ Thượng Long được ưu tiên trong cửa hàng sẽ tăng lên 3 thay vì 2 như trước. Ngoài ra thì Skarner cũng được tăng thêm lượng khiên tạo ra từ kỹ năng, nhờ vậy mà quân cờ này có thể chống chịu tốt hơn rất nhiều so với trước kia. Đây cũng là tiền đề để cho những đội hình sử dụng Thượng Long trở nên mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

DTCL Mùa 7: Top 3 đội hình mạnh mẽ nhất sau khi phiên bản cập nhật 12.12b xuất hiện

Trong đó thì đội hình Xạ Tiến - Đấu Sĩ hưởng được rất nhiều lợi ích từ bản cập nhật này khi đây là một trong những đội hình hiếm hoi sử dụng Skarner cho đến tận giai đoạn cuối trận. Với hiệu ứng Thượng Long được buff mạnh thì game thủ có thể có được Illaoi hay Varus 3 sao nhanh chóng và dễ dàng hơn trước rất nhiều. 

Thêm vào đó khi mà những đội hình Sát Thủ không còn quá phổ biến do bị giảm sức mạnh thì Xạ Tiễn - Đấu Sĩ cũng có nhiều đất diễn hơn so với trước đây.

Xem thêm: DTCL mùa 7: Xuất hiện bug khiến cho game thủ có thể nhân đôi buff Thủ Lĩnh Rồng cực dễ

Ngọc Bích

Không hề nhận được bất kì đợt tăng sức mạnh trực tiếp nào nhưng khi mà một loạt những quân cờ chủ lực hot như Corki, Xayah, các tướng Sát Thủ... đều bị giảm sức mạnh thì Ngọc Bích cũng được ưa chuộng hơn rất nhiều. Đơn giản là khi lượng sát thương của các tướng bị giảm đi thì khả năng hồi máu của Ngọc Bích cũng sẽ phát huy tác dụng tốt hơn trước.

Với lợi thế này, những đội hình sử dụng Ngọc Bích sẽ có thể trụ giao tranh tốt hơn, tận dụng lượng sát thương mạnh mẽ của Shi Oh Yu để đi đến chiến thắng.

DTCL Mùa 7: Top 3 đội hình mạnh mẽ nhất sau khi phiên bản cập nhật 12.12b xuất hiện 2

Về đội hình thì người chơi có thể tận dụng những quân cờ như Ezreal, Karma, Ashe, Taric để giữ máu rồi dần chuyển đồ sang cho Anivia tại giai đoạn sau. Ở giai đoạn cuối trận thì việc thêm vào những quân cờ Bí ẩn như Bard, Lulu là vô cùng cần thiết để tránh việc bị những đội hình Pháp Sư khắc chế. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể ghép hẳn Vuốt Rồng cho Shi Oh Yu để vị tướng này có thể gây sát thương thoải mái hơn.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 12.12b LMHT và DTCL chính thức - Chỉnh sửa meta khá mất cân bằng ở cả 2 game

Ám Long - Đấu Sĩ

Vì được tăng quá nhiều sức mạnh trong phiên bản 12.12b thì việc Ám Long trở thành meta của DTCL Mùa 7 là điều không quá khó hiểu. Thậm chí bản thân chủ lực chính của đội hình là SyFen cũng nhận những điều chỉnh có lợi về sức mạnh như sát thương cơ bản, sát thương kỹ năng tăng lên khá nhiều. Nếu có thể kết hợp với những đội hình Đấu Sĩ thì SyFen sẽ rất khó bị hạ gục cũng như là gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ.

DTCL Mùa 7: Top 3 đội hình mạnh mẽ nhất sau khi phiên bản cập nhật 12.12b xuất hiện 3

Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ và Khăn Giải Thuật là những món trang bị không thể thiếu dành cho SyFen, giúp cho quân cờ này có thể tồn tại rất lâu trong giao tranh và tung ra càng nhiều kỹ năng càng tốt. Bản thân SyFen cũng không cần Vô Cực Kiếm bởi kỹ năng của quân cờ này vốn đã rất nhiều sát thương rồi, do đó game thủ cần tập trung nhiều hơn vào khả năng chống chịu cho SyFen để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang