Genshin Impact: Leak nội dung game từ 3.0 đến 3.2 tràn lan, Hoyoverse lại mở đợt thanh trừng leaker mới mạnh tay hơn

Sau đợt leak cực lớn gần như tất cả hình ảnh nhân vật, kĩ năng và cả Thảo Thần sắp ra mắt tại Sumeru trong bản 3.0 đến 3.2 Genshin Impact sắp tới, Hoyoverse đã không thể khoanh tay đứng nhìn và lao vào ngăn cản ngay lập tức khiến các leaker lại phải "chui vào hang" chờ ngày tái xuất giang hồ.

Genshin Impact: Leak nội dung game từ 3.0 đến 3.2 tràn lan, Hoyoverse lại mở đợt thanh trừng leaker mới mạnh tay hơn

Cụ thể hơn, theo lời của leaker Ubatcha (người không tham gia vào đợt leak này) thì họ cho rằng đợt leak này rất nghiêm trọng và có hậu quả rất lớn đến những người có liên quan đến bản leak này. Theo tìm hiểu sâu hơn, những nội dung leak vừa qua (3 nhân vật Tighnari, Dori, Collei, nhân vật Thảo Thần Kusanali, 1 nhân vật giống Su mang tên Algatham hay gì đó, nếu quan tâm nội dung leak thì bạn có thể đọc tại bài bên dưới) đều bắt nguồn từ nội dung file Dev Kit của nội bộ Hoyoverse - hoàn toàn không phải datamine hay file leak từ Closed Beta của game.

Genshin Impact: Leak nội dung game từ 3.0 đến 3.2 tràn lan, Hoyoverse lại mở đợt thanh trừng leaker mới mạnh tay hơn 2

Việc này đã từng xảy ra trong bản 1.5 khi khá nhiều nội dung đã bị leak ra (cụ thể hơn là hình ảnh của Lôi Thần) khiến Mihoyo ngày xưa đã phải cảnh cáo và kiện tụng khắp nơi để leaker không còn lộng hành nữa. Nhưng, dĩ nhiên điều đó không cản được các leaker trên thế giới rồi.

Genshin Impact: Leak nội dung game từ 3.0 đến 3.2 tràn lan, Hoyoverse lại mở đợt thanh trừng leaker mới mạnh tay hơn 3

Đối với các leaker đã tham gia đợt leak lớn này, gần một nửa đã tạm "lánh nạn" khỏi đợt truy lùng của Hoyoverse nhưng có vẻ mọi chuyện vẫn không tồi tệ đến vậy (hoặc công ty nọ chưa tìm được người leak thôi). Các leaker này vẫn còn hoạt động khá rôm rả và không ngừng tung các nội dung mới. Dĩ nhiên, Lagvn không thể đăng lại các hình ảnh này vì lý do dĩ nhiên, nhưng bạn có thể đọc chúng ngay tại đây:

Genshin Impact: Leak nội dung game từ 3.0 đến 3.2 tràn lan, Hoyoverse lại mở đợt thanh trừng leaker mới mạnh tay hơn 4

Genshin Impact: Leak nội dung game từ 3.0 đến 3.2 tràn lan, Hoyoverse lại mở đợt thanh trừng leaker mới mạnh tay hơn 5

Dù sao đi nữa, thích leak hay không thì có vẻ Genshin Impact và leaker sẽ vẫn luôn chung sống vui vẻ và Hoyoverse cần phải quản lý tốt nội dung file game của mình để chấm dứt tình trạng leak nếu họ thật sự muốn (hoặc cố tình leak để tạo lửa chăng?) Việc truy lùng leaker gần như vô nghĩa và rõ ràng còn lâu mới ngừng được đội ngũ tận tâm này.

Genshin Impact: Leak nội dung game từ 3.0 đến 3.2 tràn lan, Hoyoverse lại mở đợt thanh trừng leaker mới mạnh tay hơn 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang