Cần bao nhiêu tài nguyên để nâng cấp Klee trong Genshin Impact?

Chuyên gia chất nổ của thành Mondstadt sắp được quay trở lại và Lagvn sẽ cung cấp cho các bạn những gì cần thiết để max cấp cô nàng này nhanh nhất có thể.

Các game thủ của Genshin Impact sẽ có cơ hội triệu hồi Klee về đội của mình trong bản cập nhật 2.8 của tựa game này. Và nếu như bạn đang có ý định đưa cô bé này về đội thì bạn có thể tích trữ tài nguyên cho Klee ngay từ bây giờ. Tất cả các tài nguyên nâng cấp mà Klee cần đều có thể dễ dàng được tìm thấy trong game mà không cần quá nhiều sự thách đố, vì thế người chơi có thể gom góp đủ tất cả vật liệu để nâng cấp cô nàng thẳng lên lv90 mà không gặp bất kì trở ngại gì. Những fan hâm mộ của chuyên gia chất nổ nhưng chưa có Klee đã tốn hàng giờ đồng hồ để đảm bảo rằng họ thu thập đủ các vật liệu cho cô bé này nhằm cầu may để roll ra nhân vật cute nhất nhì Genshin Impact.
Xem thêm: 5 lí do bạn nên roll Klee trong bản cập nhật Genshin Impact 2.8

Danh sách vật liệu cần thiết để nâng cấp Klee

Về cơ bản, hầu hết các nguyên liệu nâng cấp cho Klee đều khá dễ kiếm. Chúng ta sẽ cần một số vật liệu ở Mondstadt và phần còn lại là đánh boss rơi ra ở Liyue. Dưới đây là những nguyên liệu quan trọng trong quá trình nâng cấp cho Klee và địa điểm của chúng mà bạn nên biết.

Nguyên liệu cần thiết cho Klee 1
Danh sách số lượng nguyên liệu mà bạn cần để có thể max level Klee

Mã Não Cháy và Ngọn Lửa Vĩnh Hằng

Cả hai vật liệu này đều có thể kiếm được từ việc hạ gục Cây Nổ ở Liyue. Người chơi sẽ cần đi tới địa điểm hiển thị vị trí của nó trên bản đồ để có thể hạ gục cái cây quái vật này. Khi hạ gục, người chơi sẽ nhận đuọc cả Vụn/Mảnh/Miếng Mã Não Cháy và Ngọn Lửa Vĩnh Hằng.

Nguyên liệu cần thiết cho Klee 2
Cây Nổ - mỏ cung cấp nguyên vật liệu cho Klee

Về cơ bản, con boss này có thời gian hồi sinh khá nhanh nên việc mà các bạn cần chỉ là tích đủ Nhựa mà thôi. Bên cạnh đó, đội hình hệ Thủy cũng khá thích hợp trong việc gia tăng sát thương lên con boss này.

Nấm Rơm Gió

Các thành phố và thị trấn của Mondstadt là nơi mà các bạn có thể kiếm được loại nấm này. Thông thường, chúng sẽ mọc trên các vách tường và nóc nhà, nơi mà các bạn cần phải leo lên để "gặt hái" chúng.

Nguyên liệu cần thiết cho Klee 4
Nấm Rơm Gió có rất nhiều tại thành Mondstadt

Bạn hãy tìm nhiều khu vực để có thể tối đa hóa lượng nấm trong một lần. Và khi không còn cây nấm nào, hãy làm việc khác và chờ đợi chúng mọc lại. Bạn cũng có thể vào thế giới của người chơi khác để xin một tí nấm cũng được, dù sao thì chắc gì họ đã cần.

Bản Vẽ rớt ra từ Samachurl

Đây là một thứ quan trọng để Klee nâng cấp thiên phú của mình, và người chơi cần phải hạ gục càng nhiều mấy con pháp sư cầm gậy này càng tốt thì mới có thể gom đủ được số lượng.

Nguyên liệu cần thiết cho Klee 3
Hãy hạ gục Samachurl (con bên trái) càng nhiều càng tốt vì bạn chỉ tốn thời gian chứ không tốn nhựa

Những con pháp sư này sẽ gây ra hàng đống thứ khó chịu cho bạn trong quá trình chiến đấu, nhưng chúng không hề mạnh mẽ tí nào. Hãy cứ tập trung vào chúng trước và bạn sẽ có thể mang về cho mình những cuộn giấy quí báu để nâng cấp cho cô bé đội nón đỏ. Klee sẽ quay trở lại banner vào phiên bản 2.8 sắp tới cùng với Kazuha và một số nhân vật khác, các bạn có thể đọc chi tiết tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang