LMHT: Cơ chế Hồi máu đang quá bá đạo đễn nối Tyler1 cũng phải giận tím mặt

Dù đã bị Riot Games giảm sức mạnh phần nào nhưng cơ chế hồi máu của LMHT vẫn còn quá mạnh và gần như không thể kiểm soát được

Hồi máu không còn là một cơ chế quá xa lạ đối với các trò chơi online và đặc biệt là đối với tựa game LMHT thì tựa game này sở hữu cho mình rất nhiều những vị tướng có cơ chế hồi máu vô cùng khủng. Không chỉ thế còn có khá nhiều trang bị khác nhau hỗ trợ trong việc gia tăng khả năng hồi máu ở mức tối đa như Huyết Kiếm, Vũ Điệu Tử Thần…

LMHT: Cơ chế Hồi máu đang quá bá đạo đễn nối Tyler1 cũng phải giận tím mặt

Cũng bởi vì có quá nhiều trang bị hồi máu, kèm theo đó là khả năng hồi phục quá bá đạo của một bộ phận lớn tướng thông qua kỹ năng, nội tại...đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi bức xúc, thậm chí đến cái "thánh toxic" Tyler1 cũng không thể chịu được việc khả năng hồi máu đang trở nên quá mạnh ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Cơ chế Hồi máu đang quá bá đạo đễn nối Tyler1 cũng phải giận tím mặt 2

Theo đó trong một trận rank thì Tyler1 và đồng đội của mình đã có một pha bắt kẻ Kayn (lúc này đã chuyển sang dạng Darkin) và có 2 món trang bị lớn là Rìu Đen và Chùy Hấp Huyết. Tuy nhiên dù cho cả 3 thành viên của đội Tyler1 đã dồn rất nhiều sát thương và Kayn nhưng vị tướng này chỉ đơn giản đó là sử dụng kỹ năng, hồi máu rồi di chuyển ra ngoài giao tranh mà thôi.

Sau đó thì nam streamer này cũng đã chia sẻ những vấn đề liên quan đến Hồi máu của LMHT và anh thừa nhận rằng việc có khả năng hồi phục quá lớn đã phần nào hủy hoại LMHT ở thời điểm hiện tại. Trong 2 tình huống giao tranh tiếp theo thì anh và đồng đội đã tiếp tục nhắm vào Kayn nhưng lại cảm thấy không khỏi bất lực khi mà hắn ta có thể thoát ra ngoài với thanh máu gần như đầy ắp.

Những  người xem lúc đó đã thể hiện sự đồng cảm của mình đối với Tyler1 khi mà cơ chế hồi phục của LMHT vẫn còn đang quá mạnh, đặc biệt là về những giai đoạn cuối của ván đấu dù cho Riot Games có ra tay giảm sức mạnh của chúng. Trong khi đó những trang bị giảm hồi máu lại không thể hiện độ hiệu quả cần thiết và khiến cho LMHT càng ngày càng trở nên mất cân bằng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang