LMHT: Xuất hiện trận ARAM lâu nhất lịch sử, kéo dài đến tận gần 4 giờ đồng hồ

Một nam game thủ LMHT phương Tây đã chia sẻ với cộng đồng về một game đấu ARAM dài nhất lịch sử khi trải qua gần 4 giờ đồng hồ nhưng vẫn chưa phân thắng bại

Trong LMHT thì chế độ ARAM (Vực Gió Hú) là một chế độ chơi vĩnh viễn và rất được nhiều game thủ yêu thích bởi tính giải trí của nó so với bản đồ Summoner's Rift. Cụ thể hơn thì người chơi sẽ xoay tướng ngẫu nhiên, không cần phải farm quá nhiều, tập trung vào giao tranh từ sớm thời gian một trận đấu ARAM diễn ra chỉ vào khoảng 15-20 phút mà thôi.

Xem thêm: Gen.G xin lỗi DK vì để lộ kết quả đấu tập của hai đội

Tuy nhiên trong một trận đấu ARAM tại máy chủ phương Tây thì có một nhóm game thủ đã trải qua một trận đấu dài kỷ lục gần 4 giờ đồng hồ (3 giờ 58 phút). Con số này cũng vượt qua kỷ lục cũ từng được thiết lập trước đó là 3 giờ 10 phút 57 giây vào năm 2021. Dù vậy vào những phút cuối cùng thì toàn bộ người chơi đều bị mất kết nối, cũng như là máy chủ không hề lưu lại lịch sử của trận đấu này.

trận aram dài 4 giờ đồng hồ lmht

Nam game thủ tham gia trận đấu này cho biết cả đội đã có cho mình hơn 4000 sức mạnh phép thuật và sức mạnh công kích từ ngọc Cuồng Phong Tích Tụ, nhờ vậy mà Karthus và Ezreal có thể sử dụng chiêu cuối để "one-shot" bất kì đối thủ nào. Tất cả game thủ đều ở mốc 6 trang bị, giữ trong người tối đa 100.000 và những vị tướng có được điểm cộng dồn từ những trận đấu dài như Kindred cũng sở hữu sức mạnh vô cùng lớn.

Xem thêm: LMHT: Top 5 vị tướng đường trên tốt nhất để leo rank trong bản cập nhật 12.12

trận aram dài 4 giờ đồng hồ lmht

Số điển hạ gục của trận đấu này ngay sau khi máy chủ bị ngắt kết nối là 254-161, khi mà một số thành viên của trận đấu đã AFK từ sớm nên không có nhiều mạng hạ gục so với số thời gian dài kỷ lục này.

trận aram dài 4 giờ đồng hồ lmht

Trên thực tế thì đây không phải là lần đầu tiên mà một trận đấu có một thời gian dài kỷ lục bị mất kết nối và không xuất hiện trong lịch sử đấu của LMHT. Tuy nhiên anh chàng game thủ này đang lên kế hoạch cho một trận đấu kỷ lục khác, bất chấp liên tục những sự cố từ máy chủ của Riot Games.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang