Gen.G xin lỗi DK vì để lộ kết quả đấu tập của hai đội

Giám đốc của Gen.G cũng đã đăng bài xin lỗi vì để lộ kết quả đấu tập và hứa sẽ chấm dứt việc tương tự xảy ra trong tương lai.

Tuyển thủ của đội tuyển LMHT Gen.G - Ruler đã vô tình làm rò rỉ kết quả của một trận đấu tập LMHT giữa đội của anh và DWG KIA, dẫn đến việc tổ chức này phải nhanh chóng xin lỗi đối thủ vì sự nhầm lẫn. Lee Ji-hun, giám đốc điều hành của Gen.G đã thay mặt tổ chức đăng tải một lời xin lỗi đến DK trên tài khoản Twitter của mình và được dịch lại sang tiếng Anh bởi Kevin Kim, nhân viên của tờ báo Korizon.

GenG để lộ kết quả đấu tập 1
Bản dịch của Kevin Kim

Bên cạnh lời xin lỗi, vị giám đốc còn nói rằng sẽ có hành động để ngăn chặn những tình huống như thế này trong tương lai. Bản dịch cũng nói rằng "ông ấy đã nói rõ rằng các thủ tục sẽ được thực hiện để giáo dục các nhân viên và tuyển thủ để ngăn chặn tình huống tương tự xảy ra trong tương lai." Trong kết quả bị rò rỉ, các vị tướng đều được hiển thị cũng như kết quả của ván đấu. Đặc biệt, kết quả này cũng tiết lộ rằng tuyển thủ Canyon của DK đang luyện tập con bài Bel'Veth, một vị tướng đã xuất hiện trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp trong tuần này.

GenG để lộ kết quả đấu tập 2
Bel' Veth, con bài mang lại rất nhiều thông tin cho các đội còn lại và người hâm mộ

Trong trận đấu giữa DK và DRX trong khuôn khổ LCK mùa Hè 2022, tuyển thủ Canyon đã chọn Nữ Hoàng Hư Không nhưng đội của anh đã không tận dụng được tốt vị tướng này để chiếm lợi thế, từ đó thua trận đấu đầu tiên của loạt trận mở màn cho tuần thi đấu thứ 4 của LCK mùa Hè 2022.

Xem thêm: DRX Deft tuyên bố sẽ "vả mặt" top 3 LCK hiện tại nếu gặp họ

GenG để lộ kết quả đấu tập 3
Với thành tích thua cuộc, DK rớt xuống top 5 trên BXH của LCK mùa Hè 2022

Hiện tại, Gen.G với thành tích 6-0 đang đứng đầu BXH LCK mùa Hè năm nay. Ngược lại, DK lại đang ngồi ở vị trí thứ 3 với thành tích 4-2, cùng hệ số với DRX. Hai đội vừa cạnh tranh với nhau cho điểm số thứ 5 trong ngày thi đấu hôm nay (07/07) và phần thắng đã thuộc về Deft cùng những người đồng đội.
Xem thêm: Hỗ trợ của T1 thất vọng vì màn trình diễn của đội trong LCK mùa Hè 2022

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang