LMHT: Khu vực Trung Quốc có hẳn một đường dây chuyên "phá rank Hàn" vô cùng quy mô

Rank Hàn nổi tiếng là máy chủ khắc nghiệt nhất nhưng tình trạng phá game vẫn xuất hiện rất nhiều và nguyên nhân đã được hé lộ

Nếu như bạn chưa quên thì tại thời điểm mà các giải đấu Mùa Xuân 2022 đang diễn ra thì chúng ta đã chứng kiến được một vụ lùm xùm giữa LPL LCK. Cụ thể hơn đó là vụ việc của Faker khi mà anh đã gặp phải một tuyển thủ LPL có hành vi "phá game" trong một trận đấu tại máy chủ Hàn Quốc. Ngay lập tức Faker đã có những phát ngôn khiến cho Riot Games Hàn Quốc phải đưa ra hàng loạt thay đổi về quy định dành cho các tuyển thủ quốc tế chơi game tại máy chủ Hàn Quốc.

Xem thêm: LMHT: Faker lại vạ miệng khi gặp một đồng đội không hợp ý trên rank Hàn

đường dây phá game tại LPL

Faker và khu vực LPL đang có một hiềm khích vô cùng lớn

Tuy nhiên sau phát ngôn của Faker lúc đó thì đã có rất nhiều tuyển thủ tại Trung Quốc đã bị cấm tài khoản rank Hàn mà không biết rõ nguyên do, thậm chí trong đó có cả những tuyển thủ nổi tiếng. Sự việc này cộng thêm những lùm xùm mà Faker gặp phải tại MSI 2022 đã khiến cho Faker trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng LPL.

Xem thêm: LMHT: Những kẻ công kích Faker có thể chịu hình phạt nặng nề, thậm chí mất cơ hội tìm việc làm

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà Faker lại tiếp tục gây tranh cãi trong một trận rank gần đây khi mà Quỷ Vương đã vô tình khiến cho game thủ tại LPL nghĩ rằng anh đang chỉ trích "game thủ LPL có IQ thấp". Dù chưa biết câu chuyện này là đúng hay sai nhưng những tranh cãi xung quanh nó là không hề có hồi kết.

đường dây phá game tại LPL

Sau MSI 2022 thì Faker lại rước thêm cho mình nhiều antifan tại Trung Quốc hơn nữa

Tuy nhiên câu chuyện lùm giữa Faker và LPL có lẽ đã phần nào được lý giải. Cụ thể hơn đó là không chỉ một vài người mà tại Trung Quốc có cả một đường dây chuyên "phá game" tại rank Hàn, được tổ chức một cách vô cùng bài bản và sẽ có một vài thành viên đứng ra ứng tuyển những game thủ chỉ với mục tiêu là "phá game" mà thôi.

đường dây phá game tại LPL

Một đoạn tin nhắn được cho là bắt kèo "phá game" tại rank Hàn

Sau khi những giao dịch được thực hiện thì đường dây này sẽ cử người vào những trận rank của các tuyển thủ nổi tiếng Hàn Quốc, mà điển hình nhất là Faker là mục tiêu bị nhắm đến nhiều nhất. Điều đáng nói ở đây là số tiền mà các game thủ "phá game" nhận được là vô cùng lớn, do đó nó đã thu hút được không ít người tham gia.

Theo một số thông tin ngoài lề thì mỗi trận "phá game' thành công thì game thủ đó có thể nhận về cho mình 2 nghìn NDT (tương đương 7 triệu VNĐ), mỗi ngày một tài khoản có thể phá bao nhiêu game tùy khả năng và nhận về số tiền tương ứng. Thậm chí theo như một thông tin khác tiết lộ thì thu nhập của một người chơi phá game mỗi tuần có thể lên đến 200.000 NDT.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang