G2 Jankos: "Đấu tập với các đội LMHT Bắc Mỹ là quyết định tệ nhất cuộc đời của tôi"

Người con xa xứ Giang Văn Cốt đã có một màn cà khịa đỉnh cao khi được hỏi về các đội tuyển LCS - vốn là khu vực đối thủ truyền kiếp của LEC.

Sự cạnh tranh giữa hai khu vực Bắc Mỹ và châu Âu trong Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp luôn là đề tài nóng bỏng được mang ra tranh luận. Những fan hâm mộ cũng như các tuyển thủ đều nhận thấy được tiềm năng phát triển của châu Âu có vẻ nhỉnh hơn so với Bắc Mỹ vì có nhiều tài năng trẻ hơn, nhưng "VCS cường hóa" thì lại có nhiều tiền để chiêu mộ tuyển thủ giỏi hơn, thế nên cán cân sức mạnh giữa hai khu vực lão làng này vẫn luôn dành được sự quan tâm bàn tán của cộng đồng.

Jankos chê LEC 1

Trong một buổi livestream gần đây, người đi rừng của đội tuyển LMHT G2 Esports Marcin "Jankos"  Jankowski aka Giang Văn Cốt đã thảo luận về sự thiếu tôn trọng mà anh đang thấy ở các đội châu Âu khi chinh chiến tại Bắc Mỹ. Rất nhiều đội tuyển LMHT đã lựa chọn địa điểm bootcamp tại Hàn Quốc, nơi được coi như thánh địa của các đội tuyển LMHT trên khắp thế giới đến để cải thiện trình độ của mình. G2 cũng là một trong những đội tuyển đã giành quãng thời gian trước khi MSI khởi tranh để có thể tập luyện tại máy chủ Hàn Quốc và cũng như đấu tập với những đội tuyển khác.


Video Jankos "chê khéo" EG - đại diện của LCS Bắc Mỹ

"Đấu tập với các đội tuyển Bắc Mỹ nghe có vẻ là ý tưởng tồi tệ nhất trong cuộc đời chúng tôi. Tôi không thể tưởng tượng được việc sẽ phải đấu tập với họ, điều đó nghe có vẻ sai lầm." Nhưng ngay sau đó, anh chàng nhanh chóng quay xe khen ngợi Evil Geniuses, nhà đương kim vô địch LCS vì đã có thành tích nổi bật trong giải đấu LMHT chuyên nghiệp của Bắc Mỹ. Anh nói rằng mình có thể có những trận đấu tập thắng họ nhưng không chắc rằng các đội khác sẽ thi đấu giống như EG hay không.

Xem thêm: LMHT: Jankos khẳng định các đội tuyển LEC đang thụt lùi rất nhiều so với LCK và LPL

G2 Jankos: Đấu tập với các đội LMHT Bắc Mỹ là quyết định tệ nhất cuộc đời của tôi  2

Jankos cũng không quên bơm đểu rằng EG "không muốn" đấu tập với G2 trong suốt kì MSI vừa qua, mặc dù việc các đội trong cùng một bảng đấu rất ít khi đấu tập với nhau trong suốt giai đoạn vòng bảng. Có thể anh chàng đang đề cập tới giai đoạn vòng Hỗn chiến và vòng Playoff, khi mà cả G2 lẫn EG đều đã vượt qua được giai đoạn vòng bảng. Jankos cũng nói rằng EG đã thua cả 6 trận đấu với G2 trong kì MSI vừa rồi, điều mà nhiều người hâm mộ nghĩ rằng có thể là lí do khiến cho đại diện của LCS không muốn đấu tập với Jankos và những người bạn.

G2 EG hiện tại vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng của khu vực trong giải mùa Hè lần này, và có lẽ phải chờ tới cuối năm thì chúng ta mới có thể thấy được cuộc hội ngộ của cả hai đội tại kì CKTG, với điều kiện là họ đủ điểm để tiến tới giải đấu LMHT danh giá nhất trong năm.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang