T1 thắng áp đảo trước DK, thiết lập kỉ lục mới cho chính mình tại LCK

Hành trình bất bại của T1 vẫn tiếp tục tại LCK mùa Hè năm nay, và T1 của 2022 đã đánh bại chính SKT T1 của 2015 bằng một chuỗi trận thắng dài nhất lịch sử của giải đấu LMHT chuyên nghiệp khu vực Hàn Quốc.

Đội tuyển LMHT T1 đã để cho DK thua trận lần thứ 2 tại LCK mùa Hè năm nay sau khi Showmaker cùng đông đội thất bại trận đầu tiên trước Gen.G, qua đó Faker và đàn em đã nối dài chuỗi trận thắng của họ lên con số 24, phá vỡ kỉ lục 23 trận trước đó vốn được tạo nên bởi đế chế SKT T1 ngày xưa.

T1 thắng áp đảo trước DK, thiết lập kỉ lục mới cho chính mình tại LCK
Keria cũng đã có cho mình được một kỉ lục vô tiền khoáng hậu trong màu áo của T1

Đến với LCK mùa Hè, DK đã đảm bảo được sự phục vụ của tuyển thủ Nuguri ở đường trên để củng cố cho đội hình và nâng cao hi vọng tham dự CKTG. Tuy nhiên, sau khi để thua trong loạt trận BO3 trước Gen.G, người hâm mộ kì vọng rằng DK sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong trận đấu với T1. Về cơ bản, T1 đã thua 1 ván đấu trước KT Rolster trong tuần đầu tiên nhưng điều đó không quá ảnh hưởng tới chuỗi trận bất bại của họ trong LCK mùa Hè lần này, tính tới thời điểm hiện tại.

Trong trận 1, DK đã có những lợi thế cực kì lớn trong giai đoạn đầu trận nhưng nhanh chóng, T1 đã đưa ra câu trả lời với những tình huống hội đồng đối phương để có lợi thế về người. Từ đó, thế trận thuộc về cho T1 và họ có thể cân bằng lại ván đấu để rồi chiến thắng ở ván thi đấu đầu tiên. Mọi thứ chính thức là dấu chấm hết cho DK ở ván 2 khi T1 đã macro rất tốt và thi đấu ít lỗi lầm hơn, từ đó hạn chế việc DK có thể lật lại được thế cờ để rồi chấp nhận buông bỏ trận đấu vào tay đối thủ.

Xem thêm: Hỗ trợ của T1 thất vọng vì màn trình diễn của đội trong LCK mùa Hè 2022

T1 thắng áp đảo trước DK, thiết lập kỉ lục mới cho chính mình tại LCK 2

Với chiến thắng này, T1 hiện đang dẫn đầu BXH với tỉ số 4-0. Gen.G hiện tại vẫn là đội theo sát T1 khi họ mới chỉ để thua đúng 1 trận trong các cặp đấu của mình. Về phần DK, sau hai trận thua liên tiếp, họ sẽ phải tìm lại con đường của mình bằng cách buộc phải chiến thắng KT Rolster vào ngày 1 tháng 7 sắp tới.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang