Cay cú vì thua cuộc, nam game thủ Pokemon "tác động vật lý" vào mặt đối thủ của mình

Một game thủ Pokemon vì cay cú nên đã có hành vi "tác động vật lý" vào đối thủ của mình trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng

Pokemon cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một trong những thương hiệu đứng hàng đầu thế giới và trở thành một văn hóa đối với cộng đồng người hâm mộ Nhật Bản cũng như toàn thế giới. Năm 2022 cũng đánh dấu 26 năm kể từ khi thương hiệu Pokemon xuất hiện và mang về cho nhà phát triển một số tiền doanh thu lên đến 100 tỷ USD thông qua những ấn phẩm phim hoạt hình, đồ lưu niệm, thẻ bài....

Đặc biệt hơn nhiều thẻ bài Pokemon có giá trị gần như không giới hạn, thậm chí có rất nhiều người từng bỏ ra hàng tấn tiền chỉ để thu thập những thẻ bài hiếm có về nhằm thỏa đam mê sưu tập của mình.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime mà không ai ghét nổi (Phần 2)

game thủ pokemon đấm vào mặt đối thủ

Dù không thật sự có tiếng tại Việt Nam nhưng ở nhiều nơi khác trên thế giới, các giải đấi Pokemon vẫn tiếp tục được tổ chức một cách vô cùng thường xuyên. Những giải đấu này được tạo ra với mục đích đó là tăng sự giao lưu, gắn kết giữa những game thủ cùng niềm yêu thích Pokemon với nhau. Tuy nhiên tại một sự kiện Pokemon vừa được tổ chức mới đây lại xảy ra một sự kiện hi hữu khiến cộng đồng không khỏi bàng hoàng.

game thủ pokemon đấm vào mặt đối thủ

Theo đó trong một trận đấu đang diễn ra giữa 2 game thủ, không biết vì quá cay cú thua cuộc hay sao mà một game thủ đã quyết định sử dụng bạo lực với người chơi đối thủ của mình. Sự việc này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng và hành vi này nhanh chóng bị những người hâm mộ Pokemon lên án mạnh mẽ.

Xem thêm: Diễn viên lồng tiếng Pokemon bất ngờ qua đời vì ung thư

game thủ pokemon đấm vào mặt đối thủ

Tất nhiên việc đánh đối thủ của mình đã không lọt ra ngoài tầm mắt của ban quản lý giải đấu, nhanh chóng một an phạt đã được đưa ra và nam game thủ sử dụng bạo lực kia đã bị cấm thi đấu vô thời hạn tại tất cả mọi sự kiện, giải đấu Pokemon trong tương lai.

Tại  những giải đấu như thế này thì tinh thần thượng võ và gắn kết cộng đồng luôn được đưa lên hàng đầu, nhưng sự việc lần này lại đi ngược lại với tinh thần của giải đấu để rồi nam game thủ kia phải nhận cho mình một kết quả không hề tốt đẹp. Có một thực tế đó là những người tham gia các giải đáu Pokemon chỉ nên xem đây là một sân chơi mang tính giải trí mà thôi, bởi thậm chí nhân vật chính Ash của loạt phim Pokemon cũng đã trải qua không biết bao nhiêu trận thua nhưng rồi mới nhận được quả ngọt trong những phần phim gần đây nhất.

game thủ pokemon đấm vào mặt đối thủ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang