Liệu Genshin Impact khi bước vào thế giới của Stranger Things thì sẽ như thế nào?

Thế giới của Genshin Impact cũng chứa đựng rất nhiều điều đen tối và nếu có thể kết hợp với Stranger Things thì chẳng phải quá phù hợp rồi sao

Genshin Impact là một tựa game thế giới mở cho phép game thủ có thể khám phá 7 vương quốc khác nhau trải dài khắp lục địa Teyvat, với mỗi quốc gia sẽ đại diện cho một nền văng hóa riêng biệt và mỗi nơi sẽ được các vị thần cai quản và bảo vệ, cũng như là có cho mình những lý tưởng riêng.

Xem thêm: Genshin Impact: Ayaka và Lisa sẽ là nhân vật có trang phục mới theo sau Diluc và Fischl

Với nội dung độc đáo của Genshin Impact nên rất nhiều người hâm mộ rất muốn kết hợp trò chơi này với những thương hiệu phim, game hay anime nổi tiếng khác nhau. Đã có rất nhiều tác phẩm kết hợp giữa Genshin Impact và các thương hiệu khác, nhưng mới đây thì một người hâm mộ đã đăng tải một video trên Reddit khi đưa siêu phẩm của Hoyoverse vào thế giới của Stranger Things vô cùng ấn tượng.

Bẳng khả năng ghép video vô cùng tài năng của mình thì người dùng có tên u/fink42 đã đưa những phân cảnh rùng rợn của Stranger Things vào trong thế giới của Teyvat, với bầu trời màu đỏ thẫm mô phỏng lại nét đặc trưng của series này. 

Nhanh chóng rất nhiều game thủ đã không khỏi hào hứng ngợi khen khả năng ghép video cực đỉnh của nam game thủ. Một số ý kiến khác còn cho rằng đảo Tsurumi chắc chắn sẽ là một nơi vô cùng hoàn hảo cho loạt video Stranger Things sắp tới của u/fink42. Tất nhiên anh chàng này cũng không quên hứa hẹn về những sản phẩm tiếp theo.

genshin impact x stranger things

Hiện tại bài đăng này vẫn nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ, với nhiều ý kiến khác nhau và nổi bật nhất chính là thắc mắc của một vài người hâm mộ. Liệu thế giới của Teyvat cách đây hàng nghìn năng trong cuộc Chiến tranh Ma Thần, hay sự sụp đổ của Khaenri'ah có trông giống với sự đen tối của thế giới Upside down hay không?

Xem thêm: Những cách farm Nguyên Thạch trong Genshin Impact mà bạn nên biết

Liệu Genshin Impact khi bước vào thế giới của Stranger Things thì sẽ như thế nào? 2

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang