Wuthering Waves - Bom tấn thế giới mở mở cửa thử nghiệm, nhận vô vàn lời khen từ game thủ

Sau khi hé lộ trailer với những hình ảnh mãn nhãn thì mới vừa qua, Wuthering Waves đã mở cửa máy chủ thử nghiệm và nhận về không ít lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ

Wuthering Waves được giới thiệu là một tựa game thế giới mở và thu hút được sự chú ý lớn lao của cộng đồng game thủ với những hình ảnh đầu tiên được chính NPH hé lộ. Vừa qua thì trò chơi này cũng đã mở một phiên bản thử nghiệm vào ngày 04/07 vừa qua cho phép game thủ có thể có cái nhìn rõ hơn về gameplay của trò chơi này.

Wuthering Waves mở cửa thử nghiệm

Tất nhiên với độ hot của mình thì máy chủ thử nghiệm của Wuthering Waves đã nhanh chóng chật kín chỗ, với rất nhiều những tài khoản đăng ký trước xuất hiện chỉ sau vài phút mở máy chủ. Điều đáng chú ý ở đây đó là những bình luận của cộng đồng game thủ về tựa game thế giới mở này đã nhanh chóng trở thành một chủ đề hot trên các diễn đàn game thủ trong suốt những ngày qua.

Xem thêm: Wuthering Wave - Đối thủ tiềm năng của Genshin Impact lại hé lộ thêm loạt hình ảnh và tính năng hấp dẫn

Tại phiên bản thử nghiệm của Wuthering Waves lần này thì người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật trước khi bắt đầu, kèm theo đó là một số hé lộ về cốt truyện của mình. Theo như đánh giá của nhiều game thủ thì Wuthering Waves không đầu tư quá nhiều về mạch cốt truyện giống như cách mà Genshin Impact đã làm, thay vào đó tựa game này đánh mạnh vào việc phát triển cơ chết chiến đấu có độ khó cao, yêu cầu kỹ năng tốt cũng như là tận dụng điểm yếu của đối thủ từ người chơi.

Wuthering Waves mở cửa thử nghiệm

Wuthering Waves mở cửa thử nghiệm

Xem thêm: Noah's Heart - Một bom tấn thế giới mở mới tự tin cạnh tranh sòng phẳng với Genshin Impact

Wuthering Waves mở cửa thử nghiệm

Wuthering Waves mở cửa thử nghiệm

Cho đến thời điểm hiện tại thì Wuthering Waves vẫn đang nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ, từ đồ họa, cốt truyện cho đến gameplay của nó. Tuy nhiên cũng có một số những ý kiến trái chiều cho rằng tựa game này đang đưa quá nhiều những tính năng của Genshin Impact vào, kèm theo đó là cơ chế chiến đấu cũng đang tồn tại nhiều bất cập do thời gian hồi của kỹ năng đâng quá cao, đem lại những trải nghiệm không mấy mượt mà cho game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang