Genshin Impact: Leaker hé lộ bất ngờ - Gần như tất cả Quan Chấp Hành Fatui đều có thể chơi được trong tương lai

Sau đợt giới thiệu gần như đầy đủ tất cả Quan Chấp Hành Fatui trong video mới đây, các leaker Genshin Impact cũng "chung vui" với Hoyoverse về thông tin gần như tất cả những Quan Chấp Hành này đều có thể sẽ trở thành nhân vật chơi được từ bản cập nhật Sumeru và 4.0 trở đi trong tương lai xa.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bất ngờ - Gần như tất cả Quan Chấp Hành Fatui đều có thể chơi được trong tương lai

Theo đó, kênh leaker SpendYourPrimos (chung với Saveyourprimo) đã tung ra một số thông tin khá quan trọng về tương lai của các nhân vật Genshin Impact trong tương lai rất xa. Trước việc hacker/leaker đã nắm được bộ Dev Kit của Genshin Impact, những thông tin leak trong thời gian rất xa (ngay cả bản 4.0) cũng đã xuất hiện ít nhiều, giải thích cho việc những thông tin này xuất hiện trong thời gian gần đây.

Theo đó, gần như tất cả 8 trên 11 nhân vật Quan Chấp Hành Fatui sẽ có thể trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai. Trong đó sẽ bao gồm:

  • Scaramouche: Đã được xác nhận trong khoảng bản cập nhật 3.2 trở đi
  • Dottore: Đã có tin leak sẽ sớm xuất hiện trong Arc Sumeru từ 3.4 trở đi?
  • Damseltte: Có thể chơi được
  • Regrator: Có thể chơi được
  • Marionette: Có thể chơi được
  • Arlecchino: Có thể chơi được
  • Pulcinella: Có thể không chơi được
  • Pierro: Chưa rõ
  • Signora: Chưa rõ

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe

Genshin Impact: Leaker hé lộ bất ngờ - Gần như tất cả Quan Chấp Hành Fatui đều có thể chơi được trong tương lai 2

Trong số này, chúng ta chỉ có Pierro, Pulcinella và Signora là vẫn nằm trong vòng nghi vấn từ các leaker vì chưa có thông tin rõ ràng - hoặc có rắc rối về model nhân vật/cốt truyện (sẽ được đề cập ở bên dưới).

Genshin Impact: Leaker hé lộ bất ngờ - Gần như tất cả Quan Chấp Hành Fatui đều có thể chơi được trong tương lai 3

Đầu tiên, đối với Signora thì vấn đề lớn nhất của cô là cô đang tạm vào hòm nằm chờ rồi. Tuy nhiên, "vẫn có rất nhiều người mong muốn cô trở thành nhân vật có thể chơi được, do đó chúng ta vẫn chưa chắc chắn rằng Signora sẽ không trở lại?". Đối với Pierro, đơn giản vì vai trò đứng đầu Quan Chấp Hành của bản thân và là phản diện hoàn hảo cho Genshin Impact.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bất ngờ - Gần như tất cả Quan Chấp Hành Fatui đều có thể chơi được trong tương lai 4

Đối với Pulcinella, do là nhân vật lớn tuổi (già), model Elf lùn hiện tại vẫn chưa có trong Genshin Impact - và đây cũng là vấn đề lớn nhất của nhân vật này. Tuy nhiên, khi ông đã xuất hiện trong video preview game từ ban đầu (bạn có thể tham khảo trong phần Chi tiết của video đó) - và tất cả nhân vật xuất hiện trong video preview đều được cho rằng sẽ là nhân vật có thể chơi được trong tương lai - do đó chúng ta có thể đưa ông vào diện "nghi vấn" và tùy vào hướng phát triển model riêng cho ông (hoặc đổi model của chính ông).

Genshin Impact: Leaker hé lộ bất ngờ - Gần như tất cả Quan Chấp Hành Fatui đều có thể chơi được trong tương lai 5

Dĩ nhiên, các thông tin này còn rất sớm và với tốc độ chỉ mới có 2 năm được gặp 2 - 3 Quan Chấp Hành (Childe/Signora/Scaramouche) thì thời gian chúng ta có thể gặp các gương mặt còn lại cũng dài không kém (dự kiến là 5 - 6 năm). Dù vậy, theo các leak mới đây thì chúng ta có thể ít nhất sẽ gặp thêm khá nhiều Fatui Harbinger trong bản 3.0 và 4.0 sắp tới. Hãy cùng Lag.vn chờ xem những thông tin leak trong thời gian tới sẽ cho chúng ta những gì mới hơn nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bất ngờ - Gần như tất cả Quan Chấp Hành Fatui đều có thể chơi được trong tương lai 6

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang