Chi tiết về 8 Quan Chấp Hành Fatui mới xuất hiện trong Genshin Impact

Chi tiết về những Quan Chấp Hành Fatui vừa xuất hiện trong trailer mà bạn nên biết.

Fatui là một tổ chức quân sự đến từ Snezhnaya là là phe phản diện chính trong Genshin Impact. Họ được dẫn dắt bởi 11 Quan Chấp Hành hoạt động dưới trướng của Băng Thần Tsaritsa; một vài người trong số họ đã được giới thiệu trong game, ví dụ như Childe (Tartaglia). Tuy nhiên, hầu như những thông tin về họ đã được giữ kín, và giờ thì đã được hé lộ toàn bộ thông qua trailer mới nhất của nhà phát hành Mihoyo. 

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu tất cả thông tin chi tiết về 8 Quan Chấp Hành Fatui vừa xuất hiện trong trailer của Genshin Impact. Tổng cộng có 11 Quan Chấp Hành, trong đó Childe và Sacramouche đã được hé lộ từ rất lâu, còn Signora thì đã hợp tác với Vãng Sinh Đường trong sản phẩm mới nhất của Hu Tao và những người bạn.
Xem thêm: Leaker hé lộ bất ngờ - Gần như tất cả Quan Chấp Hành Fatui đều có thể chơi được trong tương lai

Danh sách chi tiết 8 Quan Chấp Hành Fatui

Quan Chấp Hành Fatui 1

1. Pierro

Pierro, người còn được biết đến với bí danh "The Jester" là Quan Chấp Hành số 1 của Fatui, cũng như là thành viên đầu tiên của tổ chức này. Ông cũng là người sống sót của đế chế Khaenri'ah.

Quan Chấp Hành Fatui 2

Chính ông đã đích thân tuyển mộ một số Quan Chấp Hành trong tổ chức, gao gồm Dottore, Pantalone, Signora và Scaramouche. Pierro chính là người đứng đằng sau cho việc Fatui thâm nhập vào Inazuma.

2. Pulcinella

Thành viên thứ 5 trong các Quan Chấp Hành Fatui. Không có nhiều thông tin gì về ông ta ngoài sự thật rằng ông đã cưỡng ép Childe gia nhập Fatui như "một sự trừng phạt". 

Quan Chấp Hành Fatui 3

Người ta biết rất ít về tính cách của Pulcinella, nhưng ông ta tỏ ra khá tính toán: ông dự đoán chính xác rằng sức mạnh to lớn của Tartaglia và thói quen sống ở giữa hỗn loạn có thể được sử dụng để thúc đẩy sự nghiệp của Fatui. Pulcinella cũng đưa ra "lời khuyên thận trọng" về Tartaglia, gọi anh ta là người đáng tin cậy nhưng cảnh báo không nên ngày càng gắn bó với anh ta. Giống như mô thức tổng thể của Fatui, Pulcinella sẽ không ngần ngại hy sinh "tài sản ít giá trị hơn" cho một điều gì đó mà ông ấy tin là có ý nghĩa lớn hơn.

3. Pantalone

Pantalone, hay còn được biết đến với cái tên "Regrator" là Quan Chấp Hành thứ 9 trong hàng ngũ. Anh ta là người giàu nhất trong số các Quan Chấp Hành, nhưng vẫn có một sự hiểu biết sâu rộng về mọi thứ. Anh ta cũng có một chương trình nghị sự xoay quanh việc biến Snezhnaya trở thành "trái tim bơm tiền đi khắp thế giới".

Quan Chấp Hành Fatui 4

Trong khi Pantalone không trực tiếp xuát hiện, anh lại có ảnh hưởng cực lớn đến công việc của Fatui ở cả Mondstadt và Liyue. Đôi khi, trước khi Nhà Lữ Hành đến Mondstadt, Pantalone đã đặt toàn bộ phòng của khách sạn Goth chỉ để cho Fatui sử dụng. Trong khi Goth phản đối việc này do phương châm phục vụ người dân của họ, Pantalone đã trả trước toàn bộ với một lời đề nghị "hào phóng đến khó tin".

4. Dottore

Dottore, hay còn được gọi là II Dottore là thành viên thứ 11 trong hàng ngũ các Quan Chấp Hành. Hắn xuất hiện lần đầu trong manga của tựa game, với bối cảnh xảy ra khoảng một thời gian trước khi câu chuyện của trò chơi bắt đầu. Trong manga, hắn xuất thân với tư cách là một nhà ngoại giao của Mondstadt.

Quan Chấp Hành Fatui 5

Dottore đã bị một đám đông giận dữ đuổi khỏi quê hương của mình, có lẽ vì những đề xuất và thí nghiệm khoa học vô nhân đạo của anh trong việc cố gắng tạo ra một "con người cải tiến" nhằm sánh ngang với những vị thần, thậm chí là vượt qua họ. Sau đó, anh được nhận vào học việc Sumeru nhưng vẫn bị xa lánh và bị xem như một kẻ điên, một con quái vật. Trong manga, anh đóng vai trò vô cùng quan trọng tuy nhiên ngoại hình trong video và manga lại khác nhau một trời một vực.

5. Capitano

Capitano chỉ được nhắc đến đúng 1 lần bởi Viktor khi đang cân nhắc liệu Quan Chấp Hành nào mà anh muốn làm việc dưới quyền nếu như được lựa chọn.

Quan Chấp Hành Fatui 6

6. Sandrone

Không có thông tin gì nhiều về Sandrone ngoại trừ việc được gọi là "Con Rối". Cô nàng chỉ được nhắc đến trong Câu Chuyện Nhân Vật của Tartaglia, "Childe: Sigil of Permission". Trong câu chuyện, ai đó đã đề cập rằng cô từng khuyên nhủ Javert vì một lý do không xác định. Cô xuất hiện trong trailer bên cạnh một thứ trông giống như một người máy được chỉnh sửa.

Quan Chấp Hành Fatui 7

7. Arlecchino

Quan Chấp Hành Fatui 8

Arlecchino aka "Eula Chế độ nền tối" là một Quan Chấp Hành của Fatui, lần đầu tiên cô được đề cập đến là trong series World Quest The Very Special Fortune Slip. Cô điều hành một trại trẻ mồ côi có lẽ tọa lạc tại Snezhnaya, hay còn gọi là House of the Hearth. Những đứa trẻ mồ côi được nuôi dưỡng để trở thành thành viên của Fatui, sau đó được gửi đi thực hiện các nhiệm vụ xâm nhập khắp Teyvat.

8. Columbina

Quan Chấp Hành Fatui 9

Sandrone không có thông tin gì nhiều ngoại trừ việc cô còn được gọi là "The Young Lady". Trong commedia dell'arte , một loại hình nhạc kịch của Ý, Columbina ("Chim Bồ Câu Nhỏ") là một nữ đầy tớ gian xảo và luôn biết phán đoán tình hình.

Xem thêm: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang