Cách lấy Yêu Đao - vũ khí free 4 sao mới nhất trong Genshin Impact 2.8

Cách lấy Yêu Đao - cây vũ khí free hot nhất trong phiên bản Genshin Impact 2.8 mà bạn chưa biết.

Genshin Impact đã chuẩn bị ra mắt một vũ khí mới, Kiếm Đơn - Yêu Đao trong bản cập nhật 2.8 và người hâm mộ đã vô cùng tò mò để biết làm cách nào có được nó và những nhân vật nào phù hợp cho vũ khí free mới nhất này.

Yêu Đao sẽ là một vũ khí miễn phí được cung cấp trong bản cập nhật 2.8. Đã một thời gian trôi qua tương đối thì người chơi Genshin mới có được một vũ khí miễn phí, thế nên đã có rất nhiều lời đồn thổi xung quanh cây kiếm này. Người chơi sẽ cần phải hoàn thành một nhiệm vụ cốt truyện để có được nó và nó có thể sẽ là phần thường cho nhiệm vụ cốt truyện Kazuha hoàn toàn mới ra mắt trong bản cập nhật 2.8. Khả năng tinh luyện của vũ khí này cũng có thể sẽ tương tự như những vũ khí 4 sao miễn phí khác ở các phiên bản trước đây. Thế nên đây là một món vũ khí mà người chơi luôn muốn có trong kho đồ của mình.
Xem thêm: 5 lý do bạn nên roll Kazuha trong Genshin Impact

Thông số của Kiếm Đơn - Yêu Đao

Cách lấy vũ khí mới Genshin Impact 2.8 1

Thông số cơ bản

Loại - Kiếm

Độ hiếm - 4 sao

Cấp độ - 90 (tối đa) 

Cấp độ Tinh Luyện - 5

Tấn công cơ bản (lv1) 42

Chỉ số phụ - ATK 9%

Chỉ số tấn công tối đa (lv90 - R1) - 510

Chỉ số phụ tối đa (lv90 - R1) - 41,3%

Hiệu ứng đi kèm - Gokaidaiou Otogibanashi

Chi tiêt hiệu ứng - khi tấn công thường, trọng kích và đáp trúng đối thủ, nó sẽ thi triển Gió Cắt, gây 180% sát thương diện rộng và tăng 15% sức mạnh tấn công trong 8 giây, mỗi 8 giây kích hoạt một lần.

Nguyên liệu nâng cấp

Tà Ác Của Gekiga
Hạt Bay Lượn Khô Héo
Tượng Hắc Ám

 

Cách lấy Yêu Đao trong Genshin Impact

Kẻ tấn công bí ẩn và cuộc tìm kiếm Kazuha


Chi tiết nhiệm vụ Kazuha

Khi bắt đầu nhiệm vụ cốt truyện của Kazuha trong Genshin Impact, bạn sẽ phải đến Đồng bằng Byakko. Khi bạn đến nơi, một samurai bí ẩn sẽ tấn công bạn. Tấn công hắn ta dưới 50% máu và hắn sẽ bỏ chạy, nhưng tên samurai cũng sẽ gọi Kazuha là người mà hắn đang tìm kiếm. Tiếp theo đó, nhiệm vụ của bạn như sau: 

- Tìm Kazuha ở Ritou.

- Ghé thăm trụ sở của Kujou ở Inazuma (cũng là nơi bạn sẽ tìm được Kazuha).

- Nói chuyện với Bantan Sango (NPC) để tìm hiểu về hai người mất tích.

- Nói chuyện với một vài NPC được đánh dấu, những người này sẽ cho bạn thêm thông tin để tìm kiếm người mất tích.

Lần theo mùi hương để tìm tên samurai bí ẩn

- Sau khi thực hiện xong các bước trên, một địa điểm khác sẽ xuất hiện trên bản đồ ở vùng ngoại ô thành phố. Hãy làm theo chỉ dẫn cho đến khi bạn đang ở rìa phía Nam của vùng ngoại ô.

- Sau một cuộc trò chuyện ngắn, đi theo làn khói để đến các vách đá và đánh bại lũ Hilichurls.

- Những vệt khói cuối cùng được tìm thấy ở trên mặt nước. Bạn có thể sử dụng các luồng gió để đến một hòn đảo nhỏ ở phía nam Thành Inazuma.

Khi hạ cánh đến vị trí này, bạn sẽ gặp lại tên samurai bí ẩn một lần nữa. Hóa ra hắn là Amenoma Yuuya, người bị thanh Yêu Đao điều khiển. Bạn sẽ phải đánh nhau với hắn và cuối cùng Kazuha sẽ có được thanh kiếm này. Sau đó bạn sẽ phải đến một bí cảnh để tiếp tục.
Xem thêm: Vì sao Kazuha từ một nhân vật bị hắt hủi rồi trở thành hỗ trợ hot nhất Genshin Impact?

Đánh nhau trong Bí cảnh 


Chi tiết bí cảnh của nhiệm vụ Kazuha

Bí cảnh sẽ nằm ở phía Đông Inazuma. Khi bạn vào bí cảnh, sẽ chỉ có một mình Kazuha đánh nhau với vài tên Samurai, hãy hạ gục chúng. Tin vui là Kazuha sẽ cầm Yêu Đao, và cây đao này cho anh chàng khả năng tự hồi phục, từ đó dễ dàng đánh bại đối thủ.

Nhận Yêu Đao sau khi hoàn thành 

Cách lấy vũ khí mới Genshin Impact 2.8 4

Sau khi dọn sạch kẻ thù, hãy nói chuyện với Kazuha và Amenoma Yuuya và thoát khỏi Bí cảnh. Amenoma vẫn muốn chiến đấu, và bạn sẽ đấu với hắn thêm một lần nữa (tất nhiên là dùng Kazuha). Hãy cố gắng sử dụng những khu vực có lợi cho việc khuếch tán nguyên tố của Kazuha nhằm kết thúc trận đấu nhanh hơn. Sau khi đánh bại hắn, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện ngắn và cây Yêu Đao sẽ được làm mới lại hoàn toàn khi Kazuha muốn rèn lại cây vũ khí này.

Sau cảnh này, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện của Kazuha và sẽ có ngay cho mình cây vũ khí mới nhất này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang