Valve công bố bản cập nhật bản đồ và Revolver cho CS:GO

Nhà phát triển đã cải tiến lại một vài điểm trong tựa game bắn súng hơn 10 năm tuổi của mình.

Valve - nhà phát hành của Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) đã mang tới bản cập nhật mới nhất cho tựa game bắn súng của mình vào đêm qua. Bản cập nhật bao gồm việc thay đôỉ nhỏ về lối chơi cũng như những sự chỉnh sửa với hai bản đồ Ember Hive.
Xem thêm: Vợ cũ tuyển thủ CS:GO tố cáo chồng cũ sử dụng "mai thúy"

CS:GO cập nhật 1
Ember được cập nhật lại một số vị trí hồi sinh

Valve đã cập nhật cho skin Crazy 8 của R8 Revolver mới được thêm vào gần đây trong hòm đồ Recoil. Một số chỉnh sửa khác về lối chơi bao gồm các bản sửa lỗi với các bản đồ có tuyết, bên cạnh đó là hiện đúng vũ khí của kẻ đã hạ gục người chơi. Nhiều thay đổi cũng được áp dụng cho hai bản đồ Ember và Hive, hai bản đồ không thuộc map pool hiện tại. Ember là một bản đồ thuộc thể loại Danger Zone, trong khi Hive được sử dụng trong chế độ Wingman.
Xem thêm: Huyền thoại trở lại: Shroud gia nhập đội hình Valorant Sentinel

Valve công bố bản cập nhật bản đồ và Revolver cho CS:GO 2
Hive sẽ được cập nhật lại một chút để cải thiện lối chơi của bản đồ này

Các nhà phát triển đã đánh dấu một số vị trí trong bản đồ Ember. Điểm hồi sinh giờ đây sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi nó không còn hồi sinh cho người chơi trên mấy tảng đá gần Observatory, một địa điểm khá khó để tiếp cận. Giờ đây, người chơi sẽ được hồi sinh tại Docks. Valve cũng tạo ra một số vị trí mới trong bản đồ này. Tương tự như vậy, Hive đã bị xóa đi tiếng còi tàu hỏa ở Bombsite, trong khi xóa luôn cả đường ray để ngăn chặn việc nghe thấy tiếng chân. Họ cũng thêm vào một bức tượng ở khu vực giữa bản đồ để thuận tiện hơn trong các tình huống đấu súng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang