Huyền thoại trở lại: Shroud gia nhập đội hình Valorant Sentinel

Một trong những tay súng huyền thoại đã quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, nhưng nó không phải là tựa game ngày xưa anh chơi nữa.

Sau rất nhiều năm rời xa khỏi đấu trường FPS chuyên nghiệp, Michael “shroud” Grzesiek đã chính thức quay trở lại sân khấu thi đấu này một lần nữa, nhưng lần này anh lại lựa chọn một tựa game khác không còn là CS:GO. Giờ đây, anh sẽ gia nhập vào đội tuyển Valorant Sentinels - một trong những đội tuyển Valorant có thành tích tốt nhất ở khu vực Bắc Mỹ.
Xem thêm: Rò rỉ cấu hình Valorant Mobile siêu nhẹ, iPhone 8 cũng có thể chiến cực tốt


Video giới thiệu Shroud gia nhập Sentinels

Tổ chức này thông báo sự gia nhập của Shroud chỉ bằng một video đơn giản trên Twitter mà thôi. Trong thông báo, Sentinels cũng không cung cấp bất kì chi tiết bổ sung nào đã gây nên một phản ứng sửng sốt trong cộng đồng, dấy lên câu hỏi rằng liệu nó có thật hay không.

Xem thêm: Shroud khiến cộng đồng tranh cãi khi so sánh giữa CSGo và Valorant - game nào khó hơn ?

Shroud gia nhập Sentinels 1

Các nguồn tin đã xác nhận việc này là thật, và Shroud sẽ đảm nhận vị trí controller trong đội hình của Sentinels trong suốt giải đấu VCT Last Chance Qualifier khu vực Bắc Mỹ sắp tới. Vẫn không rõ ràng lắm việc Shroud sẽ thay thế cho ai, nhưng có thể nói rằng Tenz và ShahZam vẫn sẽ tham dự. Trên sóng livestream của mình, Shroud cũng đã xác nhận rằng ShahZam sẽ là IGL của cả đội.

Shroud gia nhập Sentinels 2

Nhiều tờ báo đã đăng tải thông tin rằng Shroud sẽ thay thế cho SicK, người đang gặp vấn đề về tâm lí trong khoảng thời gian vừa qua. SicK cũng đang chơi ở vị trí controller thế nên rất có thể anh chàng này sẽ lùi về sau để nhường chỗ cho Shroud.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang