Genshin Impact: Video giới thiệu dàn Quân Chấp Hành Fatui thu về lượt view cực khủng sau 3 ngày ra mắt

Khi mà Genshin Impact đang có dấu hiệu hạ nhiệt thì Hoyoverse đã rất biết cách để tạo nên sự hào hứng cho game thủ khi giới thiệu tạo hình của tất cả các thành viên thuộc Quan Chấp Hành Fatui trong trailer mới nhất

Ngày 11/07 vừa qua thì Hoyoverse đã khiến cho cộng đồng Genshin Impact vô cùng bất ngờ lẫn hào hứng khi tung ra một đoạn video quảng cáo mới dành cho tựa game này, với tiêu đề là "Teyvat Chapter: Masks of a Winter Night". Nội dung của đoạn video này đã giới thiệu đến game thủ toàn bộ tạo hình những thành viên thuộc Quan Chấp Hành Fatui, nhanh chóng trở thành đề tài cực hot được cộng đồng Genshin Impact bàn tán không thôi.

Ngoài việc Scaramouche đang không biết hành tung thế nào, Signora đã nằm trong quan tài cũng như là Childe đã xuất hiện từ trước thì những thành viên còn lại của Quan Chấp Hành Fatui đều thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Với tạo hình vô cùng đẹp mắt, kèm theo đó là hầu hết các Quan Chấp Hành này được hé lộ có thể đều là những nhân vật chơi được trong tương lai thì game thủ rất mong chờ vào những diễn biết tiếp theo mà Hoyoverse đem đến cho người hâm mộ của mình.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ bất ngờ - Gần như tất cả Quan Chấp Hành Fatui đều có thể chơi được trong tương lai

genshin impact Video giới thiệu dàn Quân Chấp Hành Fatui thu về lượt view cực khủng

Và cơn sốt mà đoạn video này đem lại là không hề tầm thường, khi mà chỉ 3 ngày sau khi phát hành thì đoạn phim ngắn giới thiệu này đã nhanh chóng đạt được gần 8 triệu lượt xem. Đây có thể được xem là một chiến dịch marketing cực kì thành công của Hoyoverse khi mà trò chơi này đang có dấu hiệu "hạ nhiệt" bởi những hậu quả của dịch bệnh, khiến cho phiên bản 2.6 kéo dài và tựa game trở nên nhàm chán hơn rất nhiều so với dự kiến.

Xem thêm: Genshin Impact: Chi tiết đầy đủ Cung mệnh và Kĩ năng của Tighnari, Dori và Collei ở bản 3.0 Sumeru sắp ra mắt

Tất nhiên kế hoạch "giữ lửa game thủ" của Hoyoverse đã thành công mỹ mãn bởi cho đến thời điểm hiện tại, những chủ đề liên quan đến 11 Quan Chấp Hành Fatui vẫn đang được bàn tán vô cùng xôn xao trong các nhóm cộng đồng Genshin Impact. Đồng thời cũng có khá nhiều bình luận mong chờ về sự xuất hiện của các nhân vật này trong cốt truyện tương lai của Genshin Impact.

genshin impact Video giới thiệu dàn Quân Chấp Hành Fatui thu về lượt view cực khủng

Nếu tính cả video giới thiệu phiên bản tiếng Nhật thì trailer giới thiệu dàn Quan Chấp Hành Fatui của Hoyoverse đã đạt được tổng cộng hơn 10 triệu view, một con số cực kì ấn tượng đối với một trailer game của Genshin Impact.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang