Valorant đang thử nghiệm chế độ chống smurf, đảm bảo môi trường lành mạnh cho game thủ gà mờ

Nhà phát hành của Valorant đã có động thái mới trong việc đảm bảo môi trường lành mạnh cho game thủ, đặc biệt là các game thủ còn "non cái hand".

Bản cập nhật Valorant 5.01 sẽ mang tới một số sự thay đổi để cân bằng trong trải nghiệm của người dùng, đặc biệt là tính năng phát hiện smurf. 

Smurf Valorant 1

Cân bằng game là một vấn đề nan giải đối với bất kì tựa game nào, và nó cũng áp dụng cho cả cơ chế trong game cũng như hệ thống xếp hạng. Một vài đặc vụ trong Valorant đã trở nên quá mạnh mẽ hoặc yếu hẳn so với những gì mà họ được tạo ra ban dầu; bên cạnh đó, một số người chơi cũng phải đối mặt với những địch thủ giỏi hơn họ cực kì nhiều, hay còn gọi là smurf. Riot Games đã nhận ra vấn nạn này và đã tiến hành một số biện pháp để sửa chữa chúng trong bản cập nhật 5.01.

Smurf Valorant 2

Mặc dù sự thay đổi về cân bằng game không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng việc bổ sung tính năng ngăn chặn smurf là một điều khá thú vị trong bản cập nhật 5.01. Riot cho biết: "Việc bổ sung cho hệ thống phát hiện smurf của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo rằng những người chơi mới, nghĩa là tất cả tài khoản mới đều phù hợp với những kĩ năng mà họ có, nó sẽ hoạt động nhanh hơn nhiều so với trước đây."
Xem thêm: Top 5 dòng chuột gaming tốt nhất khi chơi Valorant năm 2022

Smurf Valorant 3

Không chắc liệu điều đó có nghĩa là người chơi sẽ có thể leo hạng nhanh hơn hay không, và tính năng này chỉ mới được thực hiện ở server Bắc Mỹ. Nếu thử nghiệm thành công, nóe sẽ được triển khai ở các khu vực khác trong một bản cập nhật trong tương lai.
Xem thêm: Rò rỉ cấu hình Valorant Mobile siêu nhẹ, iPhone 8 cũng có thể chiến cực tốt

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang