DTCL - Team Pháp Sư - Thượng Long gặp bug khủng khiếp khiến Riot phải hot fix ngay lập tức.

1 lỗi bug nhỏ trong team Pháp Sư - Thượng Long đã khiến cho meta của Đấu Trường Chân Lý bản 12.13 hỗn loạn hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý bản 12.13 là 1 bản cập nhật khổng lồ khi mà Riot đã có hành động điều chỉnh hàng loạt chỉ số của tướng và các tộc hệ khác nhau. Mục tiêu cuối cùng cho việc điều chỉnh này là mong muốn cho meta trở nên đa dạng hơn chứ không chỉ tập trung xoay quanh vào Long Thần nhưng các phiên bản trước đây.

Xem Thêm: DTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.13 - Cân bằng lại toàn bộ Hệ Tộc và Tướng mạnh trong Mùa 7

Tuy nhiên, như 1 truyền thống phải có, mỗi khi cập nhật mới thì DTCL lại xuất hiện các lỗi bug và dù lớn hay nhỏ thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến meta hiện tại. Mới  đây thì 1 bug nhỏ đã được phát hiện và nó khiến cho meta của Đấu Trường Chân Lý bị đảo lộn khá nhiều và Riot phải nhanh chóng ra 1 bản hot fix sau khi phiên bản 12.13 đã ra mắt.

DTCL - Team Pháp Sư - Thượng Long gặp bug khủng khiếp khiến Riot phải hot fix ngay lập tức.

Bug ở đây xảy ra ở Vladimir khiến cho tướng này có thể nhận đến 20 năng lượng cho mỗi đòn đánh, nếu cộng thêm việc Nami vừa được buff năng lượng tối đa trong bản 12.13 khiến cho đội hình Pháp Sư - Thượng Long trở nên vô cùng mạnh vào giai đoạn đầu Game.

DTCL - Team Pháp Sư - Thượng Long gặp bug khủng khiếp khiến Riot phải hot fix ngay lập tức. 2

Phương án giải quyết cho vấn đề này chính là sẽ tập trung vào việc sửa bug cho Vladimir và điều chỉnh mức năng lượng của Nami trở về như cũ 50/90. Bên cạnh đó, Riot cũng sẽ cân nhắc nerf luôn cả Ryze trong bản hotfix ngày mai.

Xem Thêm: DTCL Mùa 7: Top 10 đội hình mạnh nhất Rank Thách Đấu bản 12.13 quốc tế mới nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang