TSM Huni rời khỏi đội hình chính vì chấn thương kéo dài, tương lai TSM rồi sẽ về đâu?

Tuyển thủ đường trên của TSM đã bắt buộc phải dừng chơi game vì chấn thương ngày càng nghiêm trọng.

Tuyển thủ đường trên của đội tuyển LMHT Team Solo Mid (TSM) đã thảo luận về chấn thương gần đây của anh ấy trong một tập phát sóng của TSM Legends được phát hành vào sáng ngày hôm ngay. Trong tập phim, Huni tiết lộ rằng anh ấy đã phải vật lộn với chấn thương cổ tay từ năm 2016, nhưng trong thời gian gần đây thì diễn biến sức khỏe của anh đã tệ đi và phải khiến anh đưa ra quyết định rời khỏi đội hình TSM.

TSM Huni rời khỏi đội hình chính vì chấn thương kéo dài, tương lai TSM rồi sẽ về đâu?

"Về cơ bản thì nó (cổ tay của Huni) luôn bị tổn thương, nhưng vấn đề là thời điểm của sự tổn thương. Vào năm 2016, thường thì khoảng 2 lần trong một năm. Nhưng trong những thời gian gần đây, tôi thấy rằng có nhiều ngày nó làm đau cổ tay tôi. Vì thế, về quyết định tạm ngưng không thi dấu nữa, cơ thể tôi chỉ đang nói với tôi là "bạn nên dừng lại" và nó thật sự đã diễn ra như vậy."

TSM Huni rời khỏi đội hình chính vì chấn thương kéo dài, tương lai TSM rồi sẽ về đâu? 2

Sau quyết định ưu tiên sức khỏe của Huni và rút lui khỏi đội hình, TSM đã thông báo rằng người thay thế anh sẽ là một tuyển thủ của đội hình academy - S0ul. Ngoài ra, TSM cũng thay đổi nhân sự ở vị trí đường dưới với việc đưa Instict vào đội hình chính thay cho Tactical, cùng với đó là kí hợp đồng với tuyển thủ hỗ trợ Chime của Golden Guardians. Huni cũng xác nhận rằng mình sẽ ở bên cạnh S0ul để truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức cho tuyển thủ này trong tương lai. Anh cũng đặc biệt đề cập tới việc hiểu rõ về meta sẽ có lơi jnhư thế nào trong việc biến S0ul trở thành một trong những đường trên xuất sắc.

Xem thêm: Top 5 tuyển thủ đường trên tốt nhất tại giải đấu LMHT LCS mùa Hè 2022

TSM Huni rời khỏi đội hình chính vì chấn thương kéo dài, tương lai TSM rồi sẽ về đâu? 3

TSM đang có thêm cho mình một chuỗi trận thua và đang có điểm số 2-5 ở LCS mùa Hè 2022. Họ đang vô cùng chật vật sau một mùa Xuân bết bát và đang cố gắng giành lấy cho mình một suất playoff.
Xem thêm: CEO của TSM chính thức bị trừng phạt sau bê bối kéo dài tại công ty

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang