LMHT: Fan cuồng T1 gửi xe tải đến sân vận động để phản đối ban huấn luyện, yêu cầu họ từ chức

Fan cuồng thì ở đâu cũng có, nhưng hành động của họ lại cực kì đáng lên án khi quá cố chấp vào một vấn đề.

Vào ngày 7 tháng 8, một số ít người hâm mộ T1 đã gửi một chiếc xe tải khác đến LoL Park. Trước đó , họ đã gửi một chiếc xe tải vào ngày 4 tháng 8, khi T1 đối đầu với Hanwha Life Esports trong trận đấu đầu tiên của giải LCK Mùa Hè 2022 để phản đối ban huấn luyện của đội tuyển này.

Fan cuồng T1 gửi xe tải đến svđ 1

Dòng chữ "Không cần những huấn luyện viên kém năng lực thậm chí không biết cách cấm/chọn" 


Những người hâm mộ T1 giận dữ này đã gửi xe tải để phản đối ban huấn luyện của T1 gồm huấn luyện viên trưởng Choi “Polt” Seung-hun và Kim “Moment” Ji-hwan. Những người hâm mộ này cho rằng ban huấn luyện hiện tại không đủ năng lực, do họ thiếu kiến ​​thức trong các bản phác thảo của đội và thiếu kinh nghiệm dẫn dắt đội hình hiện tại. Cộng đồng được gọi là 'SKT Minor Gallery' trên một trang web có tên là 'DC Inside' đã đưa ra một tuyên bố, yêu cầu thay thế ban huấn luyện của T1 bằng những người đã vô địch CKTG.

Fan cuồng T1 gửi xe tải đến svđ 2

"Huấn luyện viên trưởng bù nhìn Choi Seung-hun, Kim Ji-hwan phá hoại, hãy nhận trách nhiệm và từ chức!"

Sau khi T1 chia tay huấn luyện viên Kim “Kim” Jeong-soo vào năm 2020, có tin đồn rằng Nicholas “LS” De Cesare và Choi “Polt” Seung-hun sẽ dẫn dắt ban huấn luyện của T1. Những người hâm mộ T1 giận dữ đã gửi một chiếc xe tải biểu tình và vòng hoa tang lễ để phản đối thông báo tới trụ sở của T1 ở Gangnam, Hàn Quốc. Sau đó, T1 thông báo rằng hai huấn luyện viên đã dẫn dắt DAMWON Gaming (DK/DWG KIA) vô địch CKTG năm 2020, Yang “Daeny” Dae-in và Lee “Zefa” Jae-min, sẽ dẫn dắt đội vào mùa giải 2021. Cùng với thông báo, Polt được công bố là GM của đội. Tuy nhiên, hai huấn luyện viên đã bị loại khỏi T1 trong giai đoạn giữa mùa Hè cùng năm đó; Polt và Moment nắm quyền lãnh đạo ban huấn luyện của T1 cho mùa giải 2022.

Xem thêm: LMHT: HLV Daeny dương tính với Covid-19, fan chỉ trích vì anh ta không biết cách đeo khẩu trang

Fan cuồng T1 gửi xe tải đến svđ 3
Joe Marsh cũng vô cùng bức xúc với việc làm này của bộ phận fan cuồng


Giám đốc điều hành của T1, Joe Marsh, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những chiếc xe tải này trên Twitter, nói rằng “100 'người hâm mộ' đã lãng phí tiền cho một chiếc xe tải. Họ không nói cho 1 triệu người hâm mộ khác." Với Polt và Moment là nòng cốt trong ban huấn luyện, T1 đã có một trận đấu bất phân thắng bại ở giải LCK Mùa Xuân 2022. Với tư cách là đại diện của LCK, họ đã cán đích ở vị trí thứ hai tại Giải đấu giữa mùa giải 2022, thoải mái ngồi ở vị trí thứ hai của bảng xếp hạng thông thường trong giải đấu LCK Mùa hè 2022 và giành được một suất vào vòng 2 của playoffs. 
Xem thêm: LMHT: T1 chính thức đệ đơn khởi kiện hình sự đối với antifan Faker

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang