Liên Quân Mobile: Nghi vấn một tuyển thủ sử dụng hack map tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022

Vừa qua thì cộng đồng game thủ đã không khỏi dậy sóng khi biết được rằng hiện có một tuyển thủ chuyên nghiệp đang sử dụng hack/ cheat ngay tại giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022

Đã từ khá lâu rồi thì câu chuyện sử dụng phần mềm gian lận can thiệp vào Liên Quân Mobile không còn là một điều quá xa lạ, thậm chí là vấn đề này càng ngày càng trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết, trở thành một điểm tối của trò chơi mà bất kì game thủ nào cũng phải ngầm chấp nhận. Dù đã trải qua rất nhiều những phiên bản cập nhật suốt 5 năm qua nhưng câu chuyện về vấn nạn hack/cheat vẫn chưa thể giải quyết được, gây ra khá nhiều những tranh cãi về tính công bằng của trò chơi này. 

Xem thêm: Tướng mới Terri của Liên Quân Mobile bị tố đạo nhái kỹ năng từ 3 vị tướng LMHT

Liên Quân Mobile: Nghi vấn một tuyển thủ sử dụng hack map tại Đấu Trường Danh Vọng

Với vấn nạn hack/cheat tràn lan cũng phần nào khiến cho trình độ mặt bằng chung của máy chủ Việt Nam đi xuống một cách rõ rệt, từ đó những kỹ năng như phán đoán tình huống, đọc bản đồ cũng trở nên vô dụng. Như một quy luật thì phía nhà phát hành cũng sẽ phải có những động thái xử lý những người chơi vi phạm một cách nghiêm khắc nhất, đó là khóa tài khoản của họ vĩnh viễn. Dù vậy vẫn có rất nhiều cá nhân vô cùng tự tin về khả năng hack map của mình và vô tư sử dụng phần mềm gian lận.

Xem thêm: Đấu trường Danh vọng Mùa Đông 2022 khởi tranh với số tiền thưởng kỷ lục

Và mới đây thì cộng đồng Liên Quân Mobile lại không khỏi hoang mang khi xuất hiện nghi vấn có một đối tượng chuyên hack map ngoài việc không bị khóa tài khoản ra thì người này còn thực hiện không ít phi vụ gian lận tại giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022. Thậm chí mới đây một đoạn chat đã xuất hiện và được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn Liên Quân Mobile, khi mà người này còn khẳng định lý do mà anh ta dùng hack map rằng: "Lắm hack quá thì dùng”.

Liên Quân Mobile: Nghi vấn một tuyển thủ sử dụng hack map tại Đấu Trường Danh Vọng

Sự việc này nhanh chóng khiến cho cộng đồng Liên Quân Mobile không khỏi xôn xao, thậm chí là bức xúc vì có khả năng game thủ này đã từng tham dự Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 và khiến cho kết quả của giải đấu chuyên nghiệp này bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều người còn kêu gọi yêu cầu gửi đơn khiếu nại trước tiếp lên phía nhà phát hành của Liên Quân Mobile để điều tra xem tuyển thủ chuyên nghiệp nào đã và đang có hành động gian lận như thế này.

Liên Quân Mobile: Nghi vấn một tuyển thủ sử dụng hack map tại Đấu Trường Danh Vọng

Nếu điều này thật sự xảy ra thì rõ ràng chất lượng tuyển thủ của nền Liên Quân Mobile Việt Nam đang có vấn đề, điều này sẽ phần nào cổ súy người chơi nhiều hơn trong việc sử dụng hack/ cheat và khiến chất lượng của trò chơi đi xuống một ngày không xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang