Tướng mới Terri của Liên Quân Mobile bị tố đạo nhái kỹ năng từ 3 vị tướng LMHT

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng tướng mới Terri của Liên Quân Mobile đang vấp phải khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng game thủ LMHT

Terri được hé lộ là vị tướng thứ 114 sắp xuất hiện trong Liên Quân Mobile, với điểm mạnh đó là có thể gây ra một lượng sát thương lớn theo hàng dọc, tăng cường khả năng thủ trụ cực kì tốt. Nhờ lối chơi tấn công theo hàng dọc, xuyên nhiều mục tiêu cùng chiêu cuối có khoảng cách gần như toàn bản đồ thì Terri hứa hẹn là một cái tên sẽ tạo ra nhiều highlight mãn nhãn cho game thủ.

Tướng mới Terri của Liên Quân Mobile bị tố đạo nhái kỹ năng từ 3 vị tướng LMHT

Bộ kỹ năng của Terri

Nội tại

  • Dùng đòn đánh thường và chiêu thức đủ 3 lần sẽ cường hoá đòn đánh tiếp theo trong 3 giây (đòn này không cộng dồn số lần cơ bản).

Chiêu 1

  • Terri bắn đạn vào phạm vi chỉ định, mỗi viên đạn gây sát thương, làm chậm và tạo dấu ấn cho mục tiêu.

Chiêu 2

  • Terri tăng tốc chạy và giúp 4/5/6 đòn đánh thường tiếp theo trở nên xuyên mục tiêu. Nếu mục tiêu đầu có dấu ấn thì dấu ấn sẽ nảy ra mục tiêu phía sau.

Chiêu 3

  • Terri ném vũ khí theo hướng chỉ định rồi quay về bản thân (như Boomerang). Các mục tiêu bị đánh trúng sẽ bị lộ diện và chịu sát thương. Vũ khí lúc bay đi sẽ ghi nhớ số tướng địch đã trúng giúp gây sát thương khủng cho tất cả tướng địch nếu dính phải vũ khí lúc nó đang quay ngược về.

Theo như những chia sẻ từ phía nhà phát hành thì Terri là một vị tướng sở hữu kỹ năng có thể bao quát toàn bản đồ, hứa hẹn sẽ là một cái tên bùng nổ trong meta của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên ngay sau khi bộ kỹ năng của Terri được hé lộ thì vị tướng này nhanh chóng trở thành đề tài chỉ trích của cộng đồng LMHT, khi cho rằng Liên Quân Mobile đang sử dụng những kỹ năng các tướng trong LMHT cho vị tướng Terri này.

Một bộ phận lớn người chơi LMHT đánh giá rằng Terri là một sự kết hợp kỹ năng giữ 3 vị tướng Draven, Sivir và Kai'Sa, ngoài ra một số người còn cho rằng vị tướng này trông khá giống với Hanabi của Mobile Lengends: Bang Bang. Một số bình luận đáng chú ý của game thủ như sau:

  • Sự kết hợp của Sivir và Draven đẻ ra Terri
  • Chiêu 1 lấy từ Q của Kai'sa; Chiêu 2 lấy từ Q của Sivir; Chiêu 3 lấy từ Ulti của Draven.
  • Chuẩn bị có fan MLBB vô bảo nhái Hanibi bên đó mà xem

Tướng mới Terri của Liên Quân Mobile bị tố đạo nhái kỹ năng từ 3 vị tướng LMHT 2

Hiện tại Terri vẫn đang được phát triển và thử nghiệm và phía NPH của Liên Quân Mobile vẫn chưa có bất kì động thái nào liên quan đến bộ kỹ năng của cô nàng, trong thời điểm mà cộng đồng game thủ vẫn cứ tranh cãi mãi không thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang