Free Fire OB35: Hướng dẫn sử dụng nhân vật Iris từ kỹ năng, vũ khí, combo kỹ năng,...

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu mọi thứ bạn cần biết về Iris trong Free Fire OB35.

OB35 là một bản cập nhật lớn thêm hai nhân vật hoàn toàn mới vào Free Fire. Một trong số đó là J.Biebs, một nhân vật nam lấy cảm hứng từ ca sĩ nổi tiếng, Justin Bieber. Người còn lại là một nhân vật nữ của Free Fire tên là Iris. Mặc dù chỉ là nhân vật phụ của bản cập nhật, nhưng kỹ năng của cô ấy thực sự mạnh hơn J.Biebs và có khả năng trở thành một hot pick trong xếp hạng.

Free Fire OB35: Hướng dẫn sử dụng nhân vật Iris từ khả năng, vũ khí, combo kỹ năng,...

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu mọi thứ bạn cần biết về Iris trong Free Fire OB35.

Xem thêm: Free Fire OB35 Advance Server: Ngày phát hành, link tải APK, cách lấy Mã kích hoạt

 

Thiết kế của nhân vật Iris

Cốt truyện

Với tầm nhìn nhạy bén của mình, Iris rất giỏi trong việc dự đoán hành động của kẻ thù để nắm bắt cơ hội giành chiến thắng. Nếu bạn lo lắng rằng sự khoa trương, lạc quan không cần đầu óc và chủ nghĩa cá nhân quá đà của cô ấy sẽ ảnh hưởng đến sự hợp tác của bạn, thì đừng. Iris không bao giờ hợp tác với bất kỳ ai - ngoại trừ Homer, người chấp nhận cô ấy một cách vô điều kiện và dọn dẹp mọi mớ hỗn độn của cô ấy.

Có một điều hơi buồn cười là Iris, một nhân vật có tầm nhìn tuyệt vời lại được ghép đôi với Homer, một nhân vật bị mù.

Thiết kế

Iris có thiết kế khá lộng lẫy, giống với Steffie nhưng có màu hồng.

Khả năng Iris trong Free Fire

Free Fire OB35: Hướng dẫn sử dụng nhân vật Iris từ khả năng, vũ khí, combo kỹ năng,...

Khả năng: Wall Brawl (hoạt động)

  • Level 1: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, game thủ có thể tấn công Bức tường keo để đánh dấu kẻ thù trong phạm vi 7m xung quanh nó và xuyên qua Bức tường keo để gây sát thương cho những kẻ địch đã nói (sát thương gây ra sẽ thấp hơn bình thường). Hiệu quả trên tối đa 3 Tường keo. CD 80.
  • Level 2: Trong vòng 6 giây sau khi giải phóng kỹ năng, người sử dụng kỹ năng có thể tấn công Bức tường keo để đánh dấu kẻ thù trong phạm vi 7m xung quanh nó và xuyên qua Bức tường keo để gây sát thương cho những kẻ địch đã nói (sát thương gây ra sẽ thấp hơn bình thường). Hiệu quả trên tối đa 3 Tường keo. CD 75.
  • Level 3: Trong vòng 7 giây sau khi giải phóng kỹ năng, người sử dụng kỹ năng có thể tấn công Bức tường keo để đánh dấu kẻ thù trong phạm vi 7m xung quanh nó, và xuyên qua Bức tường keo để gây sát thương cho những kẻ địch đã nói (sát thương gây ra sẽ thấp hơn bình thường). Hiệu quả trên tối đa 4 Tường keo. CD 70s.
  • Level 4: Trong vòng 8 giây sau khi giải phóng kỹ năng, người sử dụng kỹ năng có thể tấn công Bức tường keo để đánh dấu kẻ thù trong phạm vi 7m xung quanh nó và xuyên qua Bức tường keo để gây sát thương cho những kẻ địch đã nói (sát thương gây ra sẽ thấp hơn bình thường). Hiệu quả trên tối đa 4 Tường keo. CD 65.
  • Level 5: Trong vòng 9 giây sau khi giải phóng kỹ năng, người sử dụng kỹ năng có thể tấn công Bức tường keo để đánh dấu kẻ thù trong phạm vi 7m xung quanh nó và xuyên qua Bức tường keo để gây sát thương cho những kẻ địch đã nói (sát thương gây ra sẽ thấp hơn bình thường). Hiệu quả trên tối đa 5 Tường keo. CD 60s.
  • Level 6: Trong vòng 10 giây sau khi giải phóng kỹ năng, người sử dụng kỹ năng có thể tấn công Bức tường keo để đánh dấu kẻ thù trong phạm vi 7m xung quanh nó, và xuyên qua Bức tường keo để gây sát thương cho những kẻ địch đã nói (sát thương gây ra sẽ thấp hơn bình thường). Hiệu quả trên tối đa 5 Tường keo. CD 55.

Mặc dù nghe có vẻ khá phức tạp, nhưng kỹ năng này về cơ bản cho phép game xuyên qua các bức tường keo để gây sát thương cho kẻ thù ẩn đằng sau nó.

Combo kỹ năng cho Iris trong Free Fire

Free Fire OB35: Hướng dẫn sử dụng nhân vật Iris từ khả năng, vũ khí, combo kỹ năng,...

Xem thêm: Free Fire OB35 Advance Server: Tổng hợp 5 tính năng có trong bản cập nhật mà bạn chưa biết

Kỹ năng của Iris là một kỹ năng chủ động và nó chỉ có thể được sử dụng để kết hợp với các kỹ năng bị động khác. Nhìn chung, khi kỹ năng khắc chế các bức tường keo, nó tốt nhất được sử dụng kết hợp với các đường chuyền tấn công:

Maro

Maro là một trong số ít nhân vật có khả năng tăng sát thương vũ khí. Người chơi có thể kết hợp bị động này với Wall Brawl khá dễ dàng để tăng sát thương gây ra cho kẻ thù. Iris 'chủ động hoạt động tốt trong cả combo lao và bắn tỉa.

Nairi

Ice Iron phục hồi HP cho Tường keo được triển khai. Tuy nhiên, tính năng hữu ích nhất ở đây là nó gây thêm 35% sát thương khi sử dụng AR trên Tường keo.

Nikita

Tốc độ nạp đạn tăng lên và những viên đạn cuối cùng của SMG sẽ gây ra nhiều sát thương hơn. Spam đạn để làm hỏng các bức tường keo có thể là một vấn đề vì bạn sẽ hết đạn sau này khi đối mặt với kẻ thù.

Với khả năng của Nikita, người chơi sẽ có thể tải lại nhanh hơn và gây nhiều sát thương hơn.

Dasha

Kỹ năng của Dasha làm giảm tốc độ tích tụ độ giật và độ giật tối đa, mang lại độ chính xác và sát thương cao hơn. Điều này hoạt động khá tốt khi kết hợp với Iris.

 

Iris tốt như thế nào trong chế độ Clash Squad và BR?

Nhìn chung, Iris là một nhân vật tuyệt vời trong cả Clash Squad và BR, tuy nhiên, có lẽ cô tỏa sáng hơn trong các chế độ Squad. Kỹ năng của cô được thiết kế xoay quanh việc chống lại Tường keo, thậm chí còn hiệu quả hơn cả Skyler. Kẻ thù sẽ gặp vấn đề trong việc thiết lập các bức tường liên tục ngay bây giờ và thay vào đó, cần phải tìm các chỗ ẩn náu thực sự trên chiến trường.

Thời gian hồi của kỹ năng cũng khá ngắn ở cấp độ 6 - chỉ 55 giây. Game thủ có thể sử dụng nó trong mọi cuộc chiến.

Wall Brawl hoạt động với bất kỳ loại vũ khí nào, nên không có hạn chế nào đối với việc sử dụng vũ khí của Iris. Tuy nhiên, tốt nhất là người chơi nên nhặt những khẩu súng sát thương cao, bắn nhanh để gây sát thương nhiều nhất có thể.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang