Diablo Immortal chính thức được phát hành tại Trung Quốc sau loạt những lùm xùm không đáng có

Sau rất nhiều những sự kiện không đáng có xảy ra thì Diablo Immortal đã chính thức có thể được phát hành tại đất nước tỷ dân

Sau một khoảng thời gian dài trĩ hoãn do một số lùm xùm không đáng có thì mới đây, phía NetEaseBlizzard cũng đã đưa ra một thông báo mới nhất dành cho cộng đồng game thủ. Cụ thể là vào ngày 25/07/2022 thì tựa game Diablo Immortal sẽ chính thức được ra mắt ngay tại thị trường Trung Quốc.

Xem thêm: Chưa hết chặn tài khoản Weibo Diablo Immortal, Trung Quốc chặn luôn cả game

Diablo Immortal chính thức được phát hành tại Trung Quốc

Cách đây không lâu thì phía Blizzard đã dự kiến đưa Diablo Immortal lên những cửa hàng ứng dụng nổi tiếng tại Trung Quốc vào ngày 23/06/2022, tuy nhiên dự định này đã phải bị trì hoãn với nguyên do được đưa ra đó là “cần cải tiến nội dung”.

Xem thêm: Trang fansite Diablo lớn nhất quyết định ngừng hỗ trợ Diablo Immortal vì cơ chế "gài bẫy" người chơi

Ngay sau khi thông tin này được công bố thì cổ phiếu của NetEase đã tăng 5% trong phiên giao dịch mới nhất tại New York

Diablo Immortal chính thức được phát hành tại Trung Quốc

Diablo Immortal là một trong những sản phẩm game đáng chú ý nhất của Blizzard trong nửa sau của năm 2022 với 10 triệu lượt tải xuống ngay trong tuần đầu tiên ra mắt tại thị trường Quốc tế. Dù gặp khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng game thủ khi game tập trung nội dung khá nhiều vào việc chi tiền để mua những vật phẩm trong game, tuy nhiên sức hút của trò chơi này vô cùng lớn khi sở hữu doanh thu cực khủng sau 1 tháng ra mắt.

Việc có thể được phát hành tại thị trường Trung Quốc cũng mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho Diablo Immortal, mở rộng thị trường chơi game cũng như hứa hẹn sẽ có lượng doanh thu bùng nổ tại đất nước tỷ dân trong tương lai không xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang